[Mục lục] Vương phi của ta là chấp sự


418772_503515769692548_364251973_n

VƯƠNG PHI CỦA TA LÀ CHẤP SỰ

Tác giả: Tại Bất Kiến Quân

Edit: Jandy.

Cặp đôi: YunJae, YooSu.

Thể loại: hiện đại, hoàng cung, nhất công nhất thụ, sinh tử, đấu tranh quyền lực, Thái tử x Chấp sự, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng edit: Hoàn.

Tóm tắt: Jaejoong 18 tuổi lần đầu tiên trở về Hàn Quốc sau bao năm xa quê hương, vừa đặt chân đến sân bay đã xãy ra một sự cố mà có lẽ suốt đời này cậu không bao giờ quên được. Ba năm sau, Jaejoong tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành chấp sự, quyết tâm xin vào làm việc ở hoàng cung để nuôi con trai Jaejae năm nay tròn 2 tuổi. Vì thành tích tốt, Jaejoong đã được đích thân Hoàng hậu chọn làm chấp sự phụ trách chăm lo cuộc sống hàng ngày của Thái tử Jung Yunho, đứa con trai bà yêu nhất và cũng lo lắng nhất. Thái tử Yunho năm nay vẫn chưa có người yêu mà Hoàng hậu thì cứ nóng lòng muốn Thái tử có gia đình, vì nhiều lần gáng ghép nên khi Jaejoong xuất hiện, Yunho đã nghĩ Jaejoong là gián điệp do mẫu hậu phái tới để dùng “mỹ nam kế” dụ anh rơi vào bể tình, thế là luôn tìm cách gây khó dễ bắt bẻ đủ điều người ta. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, bằng tốt nghiệp loại xuất sắc đâu phải để chưng, Jaejoong làm thế nào để vị Thái tử kia có thể ngoan ngoãn ngậm miệng, rồi thì chuyện gì đã xãy ra để hai người xích lại gần nhau. Để Jaejoong yên tâm công tác, Hoàng hậu đã cho phép cậu mang bé Jaejae vào hoàng cung ở luôn, cục bông nhỏ bỗng chốc trở thành cục cưng của mọi người, đặc biệt là Yunho – vốn không mấy thân thiện với trẻ con. Bé Jaejae rốt cuộc là từ đâu mà có, YunJae từ ghét nhau đến khi trờ thành người yêu đã trải qua những cung bậc thế nào, cuộc chiến giành quyền lực của Yunho và người anh em chú bác khốc liệt đến mức nào, hãy đón đọc trong Vương phi của ta là chấp sự các bạn nhé.

Chương 1 // Chương 2 // Chương 3 // Chương 4 // Chương 5 // Chương 6 // Chương 7 // Chương 8 // Chương 9 // Chương 10 // Chương 11 // Chương 12 // Chương 13 // Chương 14 // Chương 15 // Chương 16 // Chương 17 // Chương 18 // Chương 19 // Chương 20 // Chương 21 // Chương 22 // Chương 23 // Chương 24 // Chương 25 // Chương 26 // Chương 27 // Chương 28 // Chương 29 // Chương 30 // Chương 31 // Chương 32 // Chương 33 // Chương 34 // Chương 35 // Chương 36 // Chương 37 // Chương 38 // Chương 39 // Chương 40

Phiên Ngoại

Toàn văn hoàn.

P/s:

  • Chấp sự – một dạng chức nghiệp như quản gia, vừa chăm sóc sức khỏe, vừa tiếp sắp xếp công việc lại có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Tóm lại giống như bảo mẫu kè kè 24/24 vậy đó.
  • Nghe giới thiệu “quành tráng” vậy chứ không có ngược tâm nhiều đâu nha, phấn hường lắm, bật mí trước YunJae sẽ có đến 3 bánh bao nhỏ lận đó.
  • Up mục lục để câu view chứ tuần sau mới bắt đầu tung chap, e hèm hê hê hê
Advertisements

9 thoughts on “[Mục lục] Vương phi của ta là chấp sự

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s