Trọng sinh chi dị thế – chương 21


Chương 21

Trong hai ngày này đã nổi lên sóng gió.

Thú nhân ở thôn kế bên đi săn bắt thì phát hiện ra sáu cổ thi thể.

Sáu cổ thi thể này đều không mặc quần áo, trong đó có ba thi thể đang vây trên thân một người bình thường. Người bình thường kia quỳ rạp trên đất, nhìn không thấy mặt, đầy người đều là vết bầm xanh xanh tím tím, mảnh đất dưới thân cũng ngập máu đỏ. Tất nhiên là bị các thú nhân làm nhục đến chết.

Thú nhân cưỡng bức người thường là tử tội, huống chi tình tiết còn ác liệt như vậy. Thú nhân đi săn thấy hoàn cảnh này thì tức giận vô cùng, tiến lên dùng đầu ngón chân đá văng tên thú nhân đang nằm đè lên người thường, sau khi thấy rõ mặt thì kinh ngạc không thôi, kẻ đó chính là Vương Bá phó trưởng thôn của mình.

Thú nhân mới đầu chỉ cho là một ít dân du cư làm ác, không nghĩ tới phạm nhân lại là phó trưởng thôn. Lúc này hắn cực kỳ sợ hãi, vội vã chạy về thôn, tri hô cùng mọi người.

Vương Bá thân là phó trưởng thôn rất có uy tín, người trong thôn gần như không tin y có thể làm ra loại chuyện như vậy, vừa chạy tới nhìn đã kinh ngạc vô cùng, cộng thêm khinh bỉ. Rất nhiều người đến nhà thôn trưởng kéo tay hắn dẫn đến hiện trường, còn nói nếu là mình nhất định phải rời khỏi cái thôn này mất.

Tin tức rất nhanh đã truyền đến thôn Jaejoong, người trong thôn cũng vì chuyện này mà chấn động.

Mẹ của Kim Jaejoong trốn trong nhà hai ngày, làm chuyện xấu đương nhiên không dám ra cửa, cho nên cũng không biết Jaejoong đã quay về thôn. Kim Trung Trí đã hai ngày rồi không có về nhà, bọn họ cũng không lo lắng, theo kế hoạch đã định thì Vương Bá sẽ nhận Trung Trí làm con nuôi, hai người đều cho rằng Trung Trí đã về nhà Vương Bá.

Hôm nay vợ của Kim Đại Thịnh mới dám xuất đầu lộ diện, chợt nghe trong thôn bàn tán chuyện Vương Bá, mới ngoài cười nhưng trong không cười xã giao vài câu, sau đó vội chạy về nhà.

“Ông ơi, xãy ra chuyện lớn rồi!”

Kim Đại Thịnh đang nằm trên giường hưởng thụ thuốc lào Vương Bá cho, thở ra dằng dặc một hơi: “chuyện gì hả, dù trời có sập xuống thì cũng có Vương đại nhân chống cho chúng ta.”

“Phi! Còn Vương đại nhân, nói cho ông biết Vương đại nhân chết rồi!”

“A!” Thuốc lào liền rơi xuống đất, Đại Thịnh cũng không quan tâm, vội hỏi: “Không thể nào, làm sao mà chết?”

Vợ Kim Đại Thịnh cũng gấp không chịu nổi: “Trong thôn nói, là tin chính xác rồi, Vương đại nhân và mấy tên thủ hạ bị phát hiện ở cánh rừng, trên người đều trần truồng, dưới thân còn đang đè một người thường. Chính là bị làm nhục mà chết!”

Kim Đại Thịnh hai tròng mắt thiếu điều muốn rớt xuống: “Hắn chết rồi lấy ai lo việc hôn sự cho Trung Trí của chúng ta?!”

Hai người mắt to trừng mắt nhỏ, vợ Kim Đại Thịnh bỗng nhiên nói: “Ông nói xem, có phải người chết là Jaejoong không?”

Kim Đại Thịnh vừa định lắc đầu, chợt khựng lại. Bọn họ biết kế hoạch của Vương Bá, ngày đó cũng là vợ Kim Đại Thịnh và Kim Trung Trí đến nhà tìm Jaejoong. Hiện tại nghĩ lại, không phải Jaejoong thì còn ai vào đây nữa.

Vợ Kim Đại Thịnh hả hê trong lòng: “Tiểu vương bát đản, cho hắn dám đối đầu với lão nương, đáng đời chết không được tử tế!”

Kim Đại Thịnh có chút xót xa: “Tốt xấu gì cũng nuôi mấy năm nay, không ngờ lại có kết cục như vậy.”

Vợ Kim Đại Thịnh hung hăng trừng mắt: “Phi! Ông còn đồng tình với cái tên tạp chủng kia! Cái loại đê tiện bại hoại như vậy rốt cuộc có phải do ông cùng con ả nào sinh ra hay không? Lão nương nuôi hắn mấy năm nay, khổ ta mệt ta, biết vậy trước đây sớm bán hắn kiếm chút tiền còn hơn!”

Kim Đại Thịnh quát: “Ngươi rốt cuộc muốn ta nói bao nhiêu lần mới chịu đây, ta chính là nhặt được hắn trong rừng, ngươi xem ngươi như con cọp mẹ, ta dám tìm nữ nhân nào nữa!”

Vợ Kim Đại Thịnh cười đắc ý: “Chỉ biết ngươi không có gan đó. Được rồi, nuôi mấy năm như vậy, ít nhiều cũng có tình cảm, tựa như nuôi con chó con mèo trong nhà, những thi thể kia còn ở trong rừng, coi như chúng ta tống tiễn hắn một đoạn đường đi.”

Hai người chạy tới cánh rừng kia, chung quanh đã có rất nhiều người vây xem, vợ Kim Đại Thịnh nắm hắn chen vào. Nhìn thoáng qua cũng không khỏi che mắt, bọn họ tuy là lòng dạ độc ác nhưng dù sao cũng là người thường, gặp loại chuyện thế này làm sao có thể không sợ, nhưng ẩn ẩn vui vẻ, cho ngươi dám đối nghịch với lão nương, kết cục không tốt đâu!

Vợ Kim Đại Thịnh gào lên một tiếng: “Trời ơi, đây không phải Jaejoong của ta sao! Con của ta ơi! Con sao nỡ bỏ đi như vậy!” Nói xong liền dựa vào chân Hứa trưởng thôn của thôn bên cạnh: “Hứa trưởng thôn, ngài nhất định phải làm chủ cho ta!” Tiền bồi thường phải nhiều một chút.

Người bên cạnh dìu ả, còn khuyên nhủ: “Kim đại tẩu, ngươi hồ đồ rồi sao, Jaejoong lúc sáng còn bán đồ ở chợ mà. Hắn rất khỏe mạnh nha.”

Những người chung quanh nghe vậy còn gật đầu xác nhận. Vợ Kim Đại Thịnh lập tức im bặt, biểu cảm trên mặt cứng đờ. Không phải Kim Jaejoong, làm sao không phải là Jaejoong được?

Hứa trưởng thôn vỗ tay một cái, ý bảo mọi người im lặng: “Hiện trường đã được ghi nhận, thi thể phải mang đi. Tạm thời gửi ở linh đường của làng, chuyện này quá nghiêm trọng, làng không có khả năng tự xử, ta sẽ phái người báo lên huyện, rất nhanh sẽ có người xuống thẩm tra.” Nói xong liền khiêng nhóm thi thể trở về, xác các thú nhân được để trong bao tải, đến lượt thi thể người thường, tất cả mọi người đều nhìn không chớp mắt, tuy rằng rất đáng thương, nhưng mọi người cũng tò mò không biết người này là ai. Thói nhiều chuyện thì có chết cũng không bỏ.

Đến khi thi thể người thường được khiêng ra, gương mặt thống khổ nhíu chặt, trên mặt đầy vết bẩn, còn có vết bầm xanh tím, không biết vì thống khổ mà chết hay vì ngạt mà chết. Tất cả mọi người sợ ngây người. Sau đó vợ chồng Kim Đại Thịnh cũng nhìn sang. Vợ Kim Đại Thịnh vừa nhìn thấy gương mặt thống khổ của Kim Trung Trí, nhất thời trong đầu trống rỗng, xoay người nhìn chằm chằm Kim Đại Thịnh, Kim Đại Thịnh thì từ lâu đã choáng váng. Phịch một tiếng, vợ Kim Đại Thịnh liền hô mê bất tỉnh.

Vợ Kim Đại Thịnh điên rồi, Kim Trung Trí chết chỉ còn lại Kim Đại Thịnh độc thân. Chuyện nhà hắn phút chống trở thành chuyện phiếm trong làng. Có người cho rằng hắn đắc tội thần thú, có người thì nói tại nhà hắn đối xử hà khắc với Jaejoong nên bị báo ứng. Mặc kệ nói như thế nào, một gia đình cuối cùng đã bị hủy. Vài ngày sau trên huyện có người xuống thẩm tra cho ra kết luận, Vương Bá đột nhiên nổi thú tính, cưỡng bức Kim Trung Trí, chiếu theo luật sẽ bồi thường cho nhà Kim Trung Trí, Kim Trung Trí là thể chất trung đẳng, theo pháp luật phải bồi thường một trăm vạn nguyên, thế nhưng tình tiết quá bạo lực cho nên gia tăng mức đền bù thêm một nửa, tổng cộng là một trăm năm mươi vạn nguyên. Kim Đại Thịnh nghe được tin đó thiếu điều muốn dập đầu cảm tạ trời đất. Hắn tuy rằng mất con, nhưng hắn là thú nhân, tuổi thọ rất dài, sau này còn có thể có thật nhiều con cháu. Ngày lành của hắn vừa mới bắt đầu thôi, vì vậy hắn liền đưa người vợ vào trại tâm thần ở huyện. Bây giờ bản thân giàu to rồi, sao có thể để con cọp cái kia liên lụy được.

Vợ con Vương Bá bán hết tài sản, ruộng đất, quyên được 106 vạn nguyên, liền đưa cho Kim Đại Thịnh, xin hắn cho hoãn số tiền còn lại thêm ít lâu.

Kim Đại Thịnh trước đây đều là cầu người khác, làm gì có chuyện người khác cầu xin mình, vì vậy tâm trạng phấn khởi gật đầu đồng ý. Có tiền rồi Kim Đại Thịnh một bước trở thành kẻ giàu có, mọi người tuy rằng muốn khinh thường hành vi của hắn, thế nhưng cũng có không ít người lần lượt đến nhà giới thiệu đối tượng cho hắn. Dù sao không phải ai cũng có lòng dạ chính nghĩa, không phải ai cũng không tham tiền.

Kim Đại Thịnh chọn một người còn trẻ khoảng 20 tuổi làm thiếp, vài bữa sau lại chọn thêm một người làm thiếp nữa. Người được nạp là Lý Nhuận. Mẹ Lý Nhuận từ khi y xãy ra chuyện thì khóc suýt mù, đến nhà thôn trưởng tố cáo Trương Nhị Hổ, thế nhưng Trương Nhị Hổ một mực cho rằng Lý Nhuận câu dẫn hắn, hơn nữa Lý Nhuận cũng không có bị thương, Trương Nhị Hổ còn kiếm được vài người làm chứng nói Lý Nhuận chủ động cởi y phục câu dẫn Trương Nhị Hổ, hình phạt tượng trưng hai trăm nghìn đồng chẳng giải quyết được gì, Trương Nhị Hổ đi rêu rao với mọi người số tiền này quá hời, đi kiếm kỹ nữ còn phải trả mắc hơn. Mẹ Lý Nhuận chỉ còn biết trốn trong nhà không dám ra đường. Cả nhà còn có ý định rời đi tha hương, chứ thế này còn ai chịu lấy Lý Nhuận. Ai biết nhi tử nhà mình âm thầm gặp Kim Đại Thịnh, hắn vừa mới nạp thiếp, lại chạy đến nhà Lý Nhuận, một hai đòi nạp y làm thiếp.

Nếu là trước đây, mẹ Lý Nhuận nhất định sẽ vung chổi đập Kim Đại Thịnh, nhưng bây giờ mọi chuyện đều thay đổi, con mình làm ra loại chuyện kia, có ai còn muốn nhìn đến y. Kim Đại Thịnh tuy rằng chẳng phải thứ gì tốt, thế nhưng hiện tại giàu có, nhi tử gả vào đó ít nhất cũng hưởng phúc. Vì vậy mẹ Lý Nhuận đành phải đáp ứng. Lúc nạp Lý Nhuận, Kim Đại Thịnh làm một đại tiệc thật lớn. Người trong thôn đi dự tiệc với đủ loại sắc thái, sau khi về ai cũng cảm khái, tất cả đều có số, ai ngờ Kim Đại Thịnh cũng có ngày hôm nay, ai ngờ Lý Nhuận lại làm ra chuyện như vậy, vạn sự đều không thể tiên đoán.

TBC.

Advertisements

3 thoughts on “Trọng sinh chi dị thế – chương 21

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s