Trọng sinh chi dị thế – chương 8


Chương 8

Sáng sớm hôm sau, Jaejoong duỗi người thức dậy, nhìn thấy bên cạnh trống không mà giật mình?

Ủa, Jung Yunho đâu? Không lẽ mình cứu hắn là chuyện trong mơ?

Đang suy nghĩ miên man thì ngoài sân vang tiếng bộp bộp, Jaejoong chạy ra ngoài thì thấy, Yunho đang dùng thanh đao mang theo bên thân bổ củi, tư thế bổ củi mới hiên ngang oai hùng làm sao!

Cũng may không phải nằm mơ ha! Một tri kỷ vừa thành thực vừa biết báo ơn vừa đẹp trai nữa! Người có nhiều thuộc tính tốt như vậy không còn nhiều đâu! Bây giờ còn thêm một thuộc tính làm việc giỏi!

Vì thế Jaejoong mang theo nụ cười chân thành chào hỏi Yunho: “Yunho, chào buổi sáng.”

Yunho ngẩng đầu, ngừng tay, lộ ra hàm răng trắng sáng: “Jaejoong, chào buổi sáng.”

Jaejoong quyết định cho Yunho thêm một đặc tính tốt nữa đó là….nụ cười tỏa sáng!

Khi ăn điểm tâm, Jaejoong nói sơ kế hoạch buôn bán của cậu cho Yunho nghe, chính là khoai tây nghiền cùng dưa chua, Yunho bây giờ đã biết món ăn vừa ngon vừa lạ miệng hôm qua chính là khoai tây nghiền, lại tỏ vẻ khoai tây nghiền kia năng lượng rất cao, nếu bán cho các chiến sĩ sơ cấp sẽ bán được với giá khá cao.

Vì thế Jaejoong bình tĩnh quyết định sẽ giảm bớt 2/3 lượng cam lộ dùng trong khoai tây nghiền. Nếu bán được cho chiến sĩ cấp sơ mà bán được giá cao thì không ổn vì trong thôn toàn chiến sĩ cấp một, hai, ba.

Có sự hỗ trợ của Yunho, chế biến khoái tây nghiền thoải mái hơn rất nhiều. Rửa khoai tây, Yunho nhanh nhẹn múc một bồn nước lớn, còn gọt vỏ cậu mới gọt được hai củ, số còn lại Yunho đã làm xong. Nhóm lửa cũng hoàn toàn không cần cậu đụng tay. Đợi khi khoai tây chín, lấy ra khỏi nồi, Jaejoong rắc tiêu lên mặt, Yunho chỉ cần xuất ra mấy luồn khí xoáy, khoai tây đã nát đến cmn nhìn không ra dạng luôn.

Khí xoáy là kỹ năng cơ bản của chiến sĩ cấp trung, Yunho cũng không cần phải che giấu, mấy chiêu vừa rồi hắn chỉ xem như động tác bình thường mà thôi. Nhưng Jaejoong lại chưa từng thấy qua, hưng phấn đến nhảy dựng.

Quả nhiên là rất suất nha!

Đợi đến khi Yunho đem khoai tây đã được nghiền bằng khí xoát chia thành mười sáu phần, sau đó dùng đao xoẹt một đường giữa, ba mươi hai phần khoai tây nghiền đã nằm ngay ngắn trên bàn. Lúc dùng muỗng cho từng phần khoai tây vào hộp, Jaejoong muốn dùng ánh mắt sùng bái nhìn Yunho!

Mẹ! Nó! Người! Này! Năng! Lực! Rất! Cao!

Vì thế Jaejoong tận lực làm ra vẻ mặt lãnh tỉnh hỏi: “Ngươi là chiến sĩ sơ cấp à?”

Yunho mỉm cười: “Trung cấp, cấp sáu.” Chuyện mình thăng cấp tạm thời phải giấu, điều này có lợi cho cả hắn và cậu.

Jaejoong bình tĩnh “à” một tiếng, sau đó xoay lưng qua chỗ khác, dùng sức cắn nắm tay ha ha ha! Cấp sáu! Cấp sáu! Là cấp sáu đó! Một chiến sĩ cấp sáu đang ở trong nhà mình giúp việc, mình vô tình ôm được một cái đùi vô cùng tráng kiện rồi ha ha ha!

Sau khi hưng phấn mới ý thức được môt chuyện, không phải cấp bậc càng cao thì khả năng chữa thương càng nhanh sao. Nhìn bộ dạng Yunho đi, tinh thần sức lực đều dư thừa, đừng nói hiện tại đã khỏe rồi nha? Vì thế Jaejoong liền hỏi: “Yunho à, thấy ngươi tinh thần sảng khoái, xem ra vết thương đã tốt nhiều rồi?”

Yunho cười nói: “Đại khái không có việc gì, chủ yếu là nội thương. Ai, không biết chừng nào mới khôi phục được đây.”

Jaejoong sung sướng nói: “Không vội không vội, từ từ dưỡng thương, ha ha, thật sự không cần gấp đâu ~” Nói xong liền tự phỉ nhổ chính mình, sao lại trù cho người ta thương thế lâu lành chứ.

Vì thế mắc cỡ cứu vớt tình huống: “Vậy, ngươi làm mấy việc này có ảnh hưởng không? Có cần về phòng tĩnh dưỡng thương thế không?”

Toàn bộ biểu cảm của Jaejoong đã lọt vào tầm mắt Yunho, nên hắn làm ra vẻ kinh ngạc nói: “Như vậy sao được, thú nhân phải vận động mới chữa thương được chứ!”

Jaejoong nghe vậy liền nói: “Tốt tốt tốt, vậy ngươi mau làm, mau chữa thương ha!”

Sau đó tiếp tục xoay người cười thầm, ngay cả chữa thương mà cũng đảm đang như vậy, thật sự là quá tri kỷ mà.

Nhìn theo bóng lưng cười trộm của Jaejoong…Yunho chỉ biết dỡ khóc dỡ cười, sao lại dễ dụ như vậy chứ.

Làm xong khoai tây nghiền, Jaejoong liền mang theo Yunho đi ra chợ, mới đầu Jaejoong định lén lút ôm đồ đến một chợ xa để bán, nhưng giờ Yunho xuất hiện mọi chuyện đã trở nên thật dễ giải quyết. Vì thế lúc ở chợ có người tò mò món ăn lạ này, Jaejoong liền nhiệt tình giải thích: “Vị thú nhân này tên là Jung Đẹp Trai! Là một người độc hành, chiến sĩ sơ cấp, vào nam ra bắc rất nhiều, vừa lúc đi ngang qua thôn chúng ta, cảm thấy hợp phong thủy nên muốn dừng chân ít lâu, vừa hay gặp được ta nên ở tạm nhà ta. Cái này kêu là khoai tây gì gì đó, ăn cũng không khác khoai tây là mấy, nhưng mà năng lượng so với khoai tây thường cao hơn nhiều lắm nha, là loại thực phẩm mới mà Jung đại nhân mang đến, các vị có thể mua về nhà thử một chút, chỉ 50 nguyên một hộp thôi. Hôm nay khai trương bán đại hạ giá, mua một tặng một! Hoàn toàn không lừa gạt, sản phẩm có lỗi mua một đền mười!”

Nói xong cười tủm tỉm nhìn mọi người, riêng Yunho thì bị cái tên Jung Đẹp Trai làm choáng rồi. Ngoài mặt thì tỏ vẻ lạnh lùng lắm, nhưng trong lòng thì đang sôi trào, Jaejoong gọi mình là Jung Đẹp Trai sao, cậu ấy cảm thất mình rất đẹp trai, rất đẹp trai sao ~(@^_^@)~

Quần chúng vây xem kinh ngạc tặc lưỡi, một hộp nhỏ như vậy bán 50 nguyên, tuy nói mua một tặng một cũng hết 25 nguyên rồi, giá cả sắp đuổi kịp các loại thực vật do người trung đẳng làm ra.

Có mấy thú nhân thấy nơi này náo nhiệt, liền ghé vào, nghe được mọi người bàn tán, có chút nóng lòng muốn thử, bạo gan hỏi Yunho: “Đại nhân, thực vật này có thể so với kim kết thượng đẳng không?” Kim kết là một loại thực vật bậc trung bình thường, năng lượng bình thường, được cái giá cả thấp, một cân bán 25 nguyên, cho dù trong một cân có hai, ba trái không ăn được thì cũng được các thú nhân bình thường hoan nghênh.

Yunho thản nhiên nói: “Năng lượng hơn xa so với siêu kim kết.”

Mấy thú nhân sửng sốt, sau đó liền ùa lên, hét: “Ta có 100 nguyên!” “Cho ta sáu hộp”

Jaejoong mỉm cười hài lòng với kết quả này, phất phất tay, cao giọng nói: “Các vị thú nhân đại ca, hôm nay là ngày đầu tiên chúng tôi buôn bán, cũng không biết loại khoai tây này có hợp khẩu vị các người không, cho nên chỉ mang theo ba mươi hai hộp, chủ yếu là để mọi người nếm thử chút năng lượng trong khoai tây, vì thế để công bằng…mỗi người chỉ mua bốn hộp. Mọi người không cần tranh, từ từ xếp hàng.”

Nếu chỉ Jaejoong nói xếp hàng, các vị thú nhân kia đương nhiên sẽ không để ý nhưng bên cạnh cậu còn có một người nhìn qua có vẻ không tốt lắm, à không, là nhìn qua thấy rất sắc bén – Jung Yunho.

Cho nên mọi người ngoan ngoãn xếp hàng, trong hàng ngũ ngoài thú nhân còn có người thường.

Không ngoài dự đoán, mỗi người mua bốn hộp, đến vị thú nhân thứ chín nhìn qua tuổi cũng không lớn lắm, đôi mắt mong đợi nhìn Jaejoong, vẻ mặt thì ủy khuất không chịu nỗi. Jaejoong thầm nhủ, cậu là một người lương thiện, sẽ không vì người ta lộ ra cái mặt lừa con mà cười đến sốc hông được, liền hít sâu hai hơi, sau đó dùng nụ cười chuyên nghiệp trấn an bé trai mặt lừa kia. Sau đó lớn tiếng nói: “Các vị hương thân đã rất ủng hộ sinh ý của ta, vì để cảm ơn mọi người, trong ba ngày tới ta đều duy trì chuyện mua một tặng một để cảm ơn mọi người đã ủng hộ.” Nói xong còn cúi đầu một cái.

Vì thế mọi người đều cảm thán, Jaejoong đứa nhỏ này quả thật là một đứa trẻ tốt mà!

Jaejoong trong sự khen ngợi của mọi người đã hớn ha hớn hở kéo Yunho về nhà.

TBC

Advertisements

3 thoughts on “Trọng sinh chi dị thế – chương 8

  1. Oh, JaeJoong có cách quảng cáo thật tuyệt nha. Người thật việc thật lại đã được kiểm chứng. mấy người đó mai mà ăn thấy tăng năng lượng thể nào cũng lại xếp hàng dài mua hàng nữa cho coi. Hóng chap sau quá đi cơ.
    Thanks, em.

  2. Ngoài mặt thì tỏ vẻ lạnh lùng lắm, nhưng trong lòng thì đang sôi trào, Jaejoong gọi mình là Jung Đẹp Trai sao, cậu ấy cảm thất mình rất đẹp trai, rất đẹp trai sao ~(@^_^@)~
    Nhà này tụi nó thứt tự luyến

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s