Sinh con cho ta đi – Phần 26


Phần 26

Em yêu anh…

“Hoan nghênh Vương, Vương hậu cùng Vương tử đã trở về!” Tất cả nhân ngư đều tụ tập tại thủy cung chờ đợi họ, thấy Yunho ôm Jaejoong trở về, mọi người đồng loạt hành lễ.

“Ừ.” Yunho gật đầu, ôm Jaejoong về cung.

“Hoan nghênh võ sĩ, trí giả chiến thắng trở về.” Toàn thể nhân ngư lại hành lễ lần nữa.

Yunho nhìn Jaejoong ốm yếu đang nằm trong lòng mình, hắn thật sự không thể tin được, những ngày qua hai người họ đã phải chịu bao nhiêu đau khổ, bao nhiêu mệt mỏi. Nghĩ đến đây tim Yunho lại đau nhói, Jaejoong à, xin lỗi em, đều tại ta không chăm sóc tốt cho em và cục cưng…”

Yunho xoay người ra ngoài, tại đại điện trí giả và võ sĩ đang đợi hắn “Không cần đa lễ” Yunho ngăn họ hành lễ “Ta bảo các ngươi đến đây, chắc các ngươi cũng biết chuyện ta định nói là gì!”

Trí giả và võ sĩ gật đầu: “Xem ra chúng ta chỉ có thể trở lại địa tâm hải.” Võ sĩ nói.

“Nhưng…Vương Hậu có đáp ứng không?” Trí giả do dự, đến đó rồi sẽ không có cơ hội quay lại, muốn trở lại chỉ có thể chờ Vương tử lớn, mới có thể trở về, mà lúc đó thì hắn đã chết.

“Ta cũng lo lắng chuyện này, nếu về địa tâm hải Jaejoong sẽ không quay lại được.” Yunho còn nhớ rõ ước định của mình và Jaejoong, cho nên hắn không dám mạo muội dẫn cậu đi.

“Em sẽ đi cùng anh đến địa tâm hải.” Jaejoong không biết lúc nào thì tỉnh lại, đi tìm Yunho.

“Jaejoong, em thật sự muốn đi sao, đi rồi vĩnh viễn sẽ không quay lại được.” Yunho dò hỏi.

“Vâng, ở đất liền đã không còn gì để em lưu luyến, huống hồ em lại không cha không mẹ.” Jaejoong xoa xoa bụng “Bây giờ nhóc con của chúng ta là tất cả với em.”

“Jaejoong….” Yunho cảm động vô cùng “Anh yêu em, thật sự rất yêu em.”

“Ừ.” Jaejoong trốn vào lòng Yunho, ngượng ngùng khẽ đáp “Em cũng yêu anh.”

Trí giả và võ sĩ thức thời đã sớm lui ra ngoài, nhưng có người cố tình phá rối cặp đôi đang ngọt ngào ân ái: “Mẫu hậu xinh đẹp, người tuyệt đối không thể bị vẻ ngoài đẹp trai của phụ vương làm mê muội nha!” Nhóc con trong bụng Jaejoong gào thét.

“Nhóc con, con nói gì vậy hả.” Yunho nghiến răng nghiến lợi nói, đúng là đồ nhóc không biết điều mà.

“Con nói vậy đó, nói vậy đó.” Nhóc con đắc ý khiêu khích Yunho, còn khoái chí tới mức ở trong bụng Jaejoong cười lăn qua lăn lại.

“Ui….” Jaejoong đau đến kêu lên, Yunho cũng giật mình “Nhóc con, đừng nhúc nhích, làm đau mẫu hậu con rồi kìa.”

Nhóc con dường như cũng biết mình giỡn hơi quá, liền ngoan ngoãn nằm yên trong bụng Jaejoong.

Trước khi đi, Yunho còn sai người thả nhóm người đang bị nhốt trong địa lao đến nửa sống nửa chết ra, áp tải họ về đất liền, nói với bọn họ sau này đừng tìm nhân ngư nữa, có tìm cũng không thấy.

Lúc con người quay lại lần nữa tòa thủy cung sừng sững lúc trước đã biến mất không chút dấu vết, để lại cho con người một bí ẩn mãi mãi không giải được.

Đến cuối cùng, giáo sư Lý không thể chịu nỗi cú sốc kia, hóa điên rồi. Giáo sư Lưu được tiếp nhận chức viện trưởng, vẫn giữ đúng thái độ làm người của ông, không đi tìm tộc người nhân ngư nữa.

Nhưng những người khác vẫn không từ bỏ, tiếp tục tìm kiếm. Trải qua vài năm cố gắng vẫn không chút tin tức gì, mọi người không thể không từ bỏ, mà tộc người nhân ngư cũng chìm vào quên lãng.

TBC

Advertisements

One thought on “Sinh con cho ta đi – Phần 26

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s