Sinh con cho ta đi – phần 24


Phần 24

Nhóc con của ta không nên cử động…

Sự thật về Jaejoong được phơi bày, mọi người kinh hãi, đàn ông sao có thể mang thai, hơn nữa mới hai tháng tuổi, đứa nhỏ đã thành hình, đây là chuyện quái gì vậy.

Khi nghe được tin tức chấn động này, các chuyên gia hàng đầu ngành phụ sản thế giới lần lượt đổ bộ đến Hàn Quốc, muốn được một lần tận mắt nhìn thấy.

Nếu như có thể phá giải bí mật kia, vậy thì quá tốt rồi.

Trong phòng họp hiện tại tập trung các chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới, bọn họ đang thương lượng làm sao để đối phó với tộc người mới dưới đáy biển, để tránh động đất lại xảy ra lần nữa, khiến con người lần thứ hai sống trong nguy hiểm.

“Chúng ta có thể tiến hành nghiên cứu với đứa nhỏ trong bụng tiến sĩ Kim, đứa nhỏ là hậu nhân của tộc người mới. Nếu chúng ta tiếp cận được đứa trẻ này, cũng là từng bước tiếp cận tộc người mới kia.” Bác sĩ Vương nói.

“Viện trưởng, tôi nghĩ không thể, đứa trẻ này mới hai tháng tuổi, làm sao có thể chống chọi với môi trường bên ngoài. Nếu chúng ta có mặc kệ tất cả mà ép đứa nhỏ này, chẳng những chẳng đem lại kết quả mà còn chọc giận tộc người kia. Chúng ta làm như vậy chính là mất cả chì lẫn chày.” Giáo sư Lưu nói.

“Tôi không nghĩ như vậy, đứa trẻ hai tháng tuổi đã xem là lớn rồi, chí ít đã có những biểu hiện đặc thù!” Nói những lời này viện trưởng viện hải dương học ở Mỹ, người này dù tuổi đời mới 40 nhưng thành tựu cũng rất lớn.

Không thể nghi ngờ lời của người này ủng hộ ý kiến bác sĩ Vương.

Mọi người lại bắt đầu bàn tán sôi nổi, ai cũng có ý kiến riêng của mình, người thì ủng hộ, người thì không.

Giáo sư Lý nhìn mọi người tranh cãi không biết mệt, có chút bất đắc dĩ: “Chúng ta bỏ phiếu đi, ai đồng ý xin giơ tay.” Liền có một đám người giơ tay “Một, hai, ba, bốn….bốn mươi. Tổng cộng có 40 người đồng ý.”

“Vậy còn ai phản đối xin giơ tay.”

“Một, hai, ba, bốn…ba mươi tám, ba mươi chín.” Giáo sư Lý ngạc nhiên, tại sao lại có 39 người? Rõ ràng lần này tham dự hội nghị có 80 người! Giáo sư Lý quét mắt nhìn bốn phía: “Giáo sư Lưu đâu?”

Mọi người đều nhìn nhau, không biết ông ấy đã rời đi khi nào.

Vừa ra khỏi phòng họp, giáo sư Lưu đã đến phòng nghiên cứu sinh vật biển, ông ấy muốn đi báo cho Jaejoong biết, bọn họ muốn giết cậu.

Giáo sư Lưu vỗ vỗ mặt kính thủy tinh, hét lên “Tiến sĩ Kim, tiến sĩ Kim”, Jaejoong không biết ông ấy nói gì liền bơi lên mặt nước “Giáo sư Lưu, sao vậy?”

“Tiến sĩ Kim, họ muốn giết cậu, muốn đem đứa nhỏ trong bụng cậu ra để nghiên cứu.” Jaejoong sợ đến xanh mặt, vội vàng lấy tay che bụng “Giáo sư Lưu, cám ơn ông.”

Thấy bên kia có người đi tới, Jaejoong vội vã lặn xuống nước, tay không ngừng vuốt bụng, lo lắng nói: “Con trai à, bọn họ muốn giết baba, phải làm sao bây giờ?” Jaejoong hoảng sợ tột độ lại không biết phải làm sao, cậu căn bản không thể phản kháng nỗi đám người đó.

“Mẫu hậu xinh đẹp, không sợ, con sẽ bảo vệ người.” Vừa nãy bé đã cùng Yunho nói chuyện, Yunho dạy bé cách làm sao để nói chuyện với các loại sinh vật biển, khiến chúng nghe lời mình, mà Yunho bên kia cũng đang chuẩn bị cứu Jaejoong.

Giáo sư Lưu đứng phía trên, cản bọn người kia lại không cho đến gần Jaejoong. Giáo sư Lý đẩy giáo sư Lưu ra, mắng: “Thành sự không có, bại sự có thừa.”

“Các người mau xuống hồ đi.” Giáo sư Lý nói với nhóm người đang mặc đồ lặn.

Hai người liền nhảy xuống, đeo theo thiết bị nặng để nhanh chìm xuống đáy, định bắt Jaejoong.

Jaejoong ở dưới đáy hồ chạy loạn mà hai người kia cũng đuổi theo không ngừng “Con trai à, chúng ta sắp bị bắt rồi.” Jaejoong quay đầu nhìn hai người thợ lặn đang vươn tay, cảm giác cánh tay kia sẽ chạm tới bả vai mình.

“Hắc hắc, mẫu hậu xinh đẹp không cần sợ, con thành công rồi.” Nhóc con trong bụng Jaejoong nói.

“Cái gì?” Jaejoong vừa giãy khỏi bàn tay chạm vào cậu vừa hét lên.

“Mẫu hậu xinh đẹp, người nhìn thấy cá mập không?”

“Nhìn thấy.” Một con cá mập đang bơi về phía bọn họ, mở cái miệng to như chậu máu, khiến hai thợ lặn sợ hãi lùi về sau.

“Mẫu hậu xinh đẹp, mau, chúng ta nhảy vào miệng nó.” Nghe nhóc con nói xong, Jaejoong không chần chờ nhảy ngay vào miệng cá mập, vào trong rồi cậu mới biết mình nhỏ bé đến thế nào, chỉ cần hàm răng nó là đủ nghiền nát cậu.

Mọi người bên ngoài đến thất kinh, cậu sao lại nhảy vào trong miệng cá mập, cậu thà chết trong miệng cá mập, cũng không muốn làm vật thí nghiệm của họ sao.

TBC.

Advertisements

2 thoughts on “Sinh con cho ta đi – phần 24

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s