Sinh con cho ta đi – phần 20


Phần 20

Không có Jaejoong, lục kia kia thì tính là cái gì….

Yunho ở trên mặt biển đợi liên tiếp vài ngày, hắn nổi sóng nhấn chìm mười chiếc thuyền, đàn cá heo vẫn như cũ xúm lại những chiếc thuyền bị đắm, mỗi thuyền sẽ chọn một người chở về đất liền, bảo loài người mau mang trả Jaejoong lại cho hắn, chính là người đã đi không thấy quay lại mà Jaejoong cũng bặt vô âm tính.

Yunho đã hết kiên nhẫn, hắn vốn dĩ không ôm hi vọng với nhân loại. “Trí giả, võ sĩ, chúng ta bắt đầu đi.” Ba người miệng không ngừng lẩm bẩm, chốc lát sau giữa đại dương mênh mông cuộn lên ba ngọn sóng cao hơn 10 thước, ba ngọn sóng này mãnh liệt đánh vào đất liền, nhấn chìm cây cối, nhà cửa khu vực ven biển.

Mà sóng biển cứ thế cơn trước nối tiếp cơn sau ào ạt tràn bờ, đánh sập nhà cửa, cuốn trôi mọi người một cách bất ngờ khiến không ai có thể trở tay kịp.

Jaejoong đột nhiên cảm thấy trong lòng bất an, nhất định đang xãy ra chuyện gì: “Nhóc con à, mau nhìn xem phụ vương con làm gì vậy? Ta cảm thấy bất an lắm.”

“Phụ vương đang tạo sóng nhấn chìm lục địa.”

“A……” Jaejoong ở đáy nước thất kinh, Yunho mau ngừng tay đi, làm như vậy sẽ oan uổng rất nhiều mạng người vô tội.

“Mẫu hậu xinh đẹp đừng gấp, con đã cảm ứng với phụ vương rồi, người sẽ dừng tay.”

“Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi” Jaejoong thở phào “Nhóc con, con mau nói với phụ vương, chúng ta ở đây tốt lắm.”

Nhưng nhóc con lần này không có nghe lời Jaejoong, nhóc nói với Yunho hai người họ thật không tốt chút nào.

Yunho đột nhiên ngừng tay khiến trí giả khó hiểu, hỏi: “Vương, sao lại dừng tay!”

“Vừa mới nói chuyện với hoàng tử, nó nói Jaejoong không muốn ta tổn thương người vô tội.”

“Nói vậy, Vương Hậu và Vương Tử đều rất tốt.” Võ sĩ nói.

“Vương tử nói hai người họ rất không ổn.” Yunho lộ vẻ thương tâm, bản thân là vua của nhân ngư mà ngay cả vương hậu và vương tử của mình cũng không cứu về được, hắn còn tư cách gì mà làm vua chứ.

“Vương, xin ngài hãy yên tâm! Chúng ta nhất định sẽ cứu được Vương Hậu và Vương Tử.” Võ sĩ an ủi Yunho.

“Vương, đi mau.” Trí giả đẩy Yunho và võ sĩ, lập tức niệm một loạt câu mà con người không thể hiểu, mặt biển liền dâng lên hoàng loạt con sóng cao vài trăm thước, ngăn chặn loạt bom con người thả xuống.

Võ sĩ hiển nhiên biết rõ đây là công kích của con người, hắn liền kéo Yunho nhanh chóng lặn sâu xuống đáy biển.

“Võ sĩ, ngươi buông ta ra, ta không thể mặc kệ trí giả được.” Yunho giãy giụa, muốn thoát khỏi kiềm chế của võ sĩ, nhưng lực của võ sĩ quá lớn, Yunho giãy không thoát.

“Vương, còn rừng lo gì không có củi đốt, nếu ngài có chuyện Vương hậu và Vương Tử phải làm sao bây giờ, còn vương quốc của chúng ta phải làm sao, để cho lũ yêu quái lục địa chiếm à?”

“Đừng ép ta….” Yunho suy sụp nói, lúc này trên mặt biển truyền đến tiếng nổ lớn, lực nổ cực lớn khiến mặt biển tạo sóng dân cao cả trăm thước, tình cảnh còn ngoạn mục hơn núi lửa phun trào. Những loại cá ở độ sâu mười thước dưới mặt nước biển đều bị cuốn văng lên trời, rồi rơi xuống, nổi đầy trên mặt biển.

“Đáng chết, để cho người kia chạy thoát rồi.” Giáo sư Lý ở trên máy bay chiến đấu mắng “Lần sau các ngươi đừng hòng chạy thoát.”

Đối với việc Hàn Quốc vô cớ tạo nên sóng thần, điều này không chỉ khiến cho người dân trong nước nổi giận, nói quốc gia làm việc vượt quá quyền hạn, mà chuyện này còn gióng lên hồi chuông cảnh báo mọi người, chuyện này đã tạo ra một hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Đồng thời cũng khiến cho các nhà hải dương học ở các nước khác nổi lên hứng thú, quyết tâm đến Hàn Quốc để tìm ra nguyên nhân.

TBC

Advertisements

2 thoughts on “Sinh con cho ta đi – phần 20

  1. Nhìn mục lục thấy có truyện 27 chương là hết, mà bây giờ đã 20 chương rồi. Cảm giác như fic khá chi tiết trong việc giải thích + xử lí các tình tiết về phần lục địa. Còn 7 chương nữa thôi mà Jaejoong chưa được về đại dương nữa, đã vậy ông giáo sư Lý còn manh động làm rùm beng sự việc lên. Ko biết đến khi nào gia đình họ mới đoàn tụ, thật sự tình cảm của YunJae trong fic này thấy ít quá. Chủ yếu là các mẫu chuyện nhỏ và sự hi sinh lớn lao của Yunho thôi :(((((((((((((((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s