Sinh con cho ta đi – Phần 19


Phần 19

Sống lại….

Đến bảy giờ, mọi người tập trung trước phòng nghiên cứu sinh vật biển.

Nhìn thấy cá mập đang bơi trong hồ, mọi người không khỏi lo lắng, đem Jaejoong thả vào hồ, liệu có bị cá mập ăn mất không.

Giữa lúc mọi người đang chờ đợi, thì giáo sư Lý và bác sĩ Hoàng mang Jaejoong đến. Lúc này Jaejoong đã hôn mê sâu, đối với mọi chuyện xãy ra bên ngoài cậu hoàn toàn không cảm nhận được gì.

“Giáo sư Lý vì sao Jaejoong chỉ có thở ra mà không có hít vào?” Bác sĩ Vương đặt tay lên mũi Jaejoong, chỉ cảm nhận làn hơi thở ra nhưng không thấy hít vào, điều này rất kỳ quái.

“Điểm này tôi cũng không cách nào giải thích được.” Giáo sư Lý thẳng thắn: “Tôi nghĩ thông qua thực nghiệm lần này, chúng ta sẽ giải được những bí ẩn tới giờ vẫn không ai trả lời được.”

“Thật sự phải thả vào sao?” Giáo sư Lưu lo lắng “Cả mập ở đây sẽ làm tổn thương cậu ấy mất.”

“Để thực nghiệm này được thành công, nhất định phải thả xuống.” Giáo sư Lý kiên quyết.

Giáo sư Lưu thở dài: “Chẳng lẽ anh chỉ nghĩ tới thực nghiệm này, tiến sĩ Kim chính là đồng nghiệp của chúng ta, còn có những người đã theo tàu ngầm xuống đáy biển, đến nay vẫn chưa trở về, anh chẳng lẽ một chút áy náy cũng không có sao?”

“Đó là số mệnh của họ, sao có thể trách chúng ta được.” Giáo sư Lý phản bác “Muốn thành chuyện lớn sao có thể dùng dằng không dứt như anh được.”

Giáo sư Lưu tức giận không nói nên lời, hừ một tiếng quay lưng rời khỏi phòng nghiên cứu, còn bỏ lại một câu: “Tạo nghiệt!”

Giáo sư Lý cùng bác sĩ Hoàng nâng Jaejoong lên, chậm rãi thả cậu vào nước, chẳng bao lâu Jaejoong chìm sâu dưới đáy hồ.

Bác sĩ Hoàng mở các thiết bị theo dõi, nhịp tim cùng các chỉ số khác bắt đầu có sự thay đổi.

“Giáo sư, tiến sĩ Kim sống lại rồi, các chỉ số của cậu ấy đã bắt đầu hoạt động trở lại.” Vừa nói dứt lời, mọi người đều tiến lại nhìn, quả nhiên những dãy số trên máy đều thay đổi, chuyện này quả thật quá thần kỳ.

Jaejoong cảm giác bản thân đã trở lại môi trường quen thuộc, ngực không bị khó thở, mà cậu đang hôn mê cũng dần dần tỉnh lại.

Jaejoong mở mắt, nhìn hết thảy chung quanh, thật sự rất quen, nơi đây chính là chỗ cậu đã làm việc mấy năm qua, cậu đang ở phòng nghiên cứu sinh vật biển chứ không phải dưới đáy biển.

Jaejoong sờ sờ bụng “Nhóc con à, thiếu chút nữa khiến con phải chết theo ta rồi.” Jaejoong mỉm cười dịu dàng, biểu cảm cực kỳ ôn nhu.

“Chúng ta sẽ không chết.” Một thanh âm rất nhỏ truyền vào tai Jaejoong, khiến Jaejoong chấn động “Nhóc con, là con đang nói chuyện với ta sao?”

“Đúng vậy đó, mẫu hậu xinh đẹp của con.”

“Nhưng không phải con mới hai tháng sao?” Jajeoong kinh ngạc, sao thai nhi hai tháng tuổi lại có thể nói chuyện được chứ?

“Con bây giờ đã lớn rồi đó, nhưng vẫn còn hơi nhỏ chút thì phải. Tóm lại, con được một tháng là đã tính lớn rồi nhưng vẫn cứ nằm ỳ trong bụng mẫu hậu 11 tháng, trong khoảng thời gian này, con có thể nói chuyện còn có thể nhúc nhích, nhưng mẫu hậu yên tâm, con sẽ không đá mẫu hậu đâu.”

“Đứa nhỏ lém lỉnh này.”

“Bác sĩ Vương, mau đến đây.” Bác sĩ Hoàng gọi.

“Làm sao vậy?” Bác sĩ Vương thắc mắc

“Anh xem, đứa nhỏ, nó đang động.” Bác sĩ Hoàng chỉ vào hình ảnh siêu âm “Chuyện này thật quá ngạc nhiên rồi.”

“Mẫu hậu, con nghe được tiếng của phụ vương, người đang ở bờ biển.”

“Thật sao?” Nhưng mà ta cái gì cũng không nghe được.

“Dạ, phụ vương đang giận lắm, người cho cá voi húc chìm ca nô rồi kìa.”

Jaejoong dường như cũng cảm nhận được nỗi thương tâm cùng sự phẫn nộ của Yunho, ngực cậu cũng nhói đau. Yunho à, anh yên tâm, cục cưng của chúng ta khỏe lắm.

TBC

P/s: hì hì, chào đón thành viên mới nào mọi người, mn có đoán được nhóc con này tên gì không?

Advertisements

5 thoughts on “Sinh con cho ta đi – Phần 19

  1. :3 năng suất quá *clap* Tết nhất có chap mới đọc là tuyệt nhất ah.
    Haiz. Ông giáo sư Lý đáng sợ thật :((((( ko còn nhân tính cũng ko quantâm sống chết của người khác :v lòng tham làm mờ mắt rồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s