Sinh con cho ta đi – phần 18


Phần 18

Nếu như các ngươi không đem Jaejoong trả cho ta, ta cũng không ngại nhấn chìm toàn bộ lục địa này….

Hỏi đám binh lính canh bên ngoài, Yunho mới biết Jaejoong bị Thiển Miên lôi ra ngoài và đưa lên bờ.

“Thiển Miên, tại sao cô lại đem Jaejoong lên bờ?” Yunho chất vấn.

“Bởi vì em hận hắn.” Ai bảo hắn cướp ngài.

“Cô…” Cơn tức giận của Yunho không ngừng tăng lên “Cô có biết Jaejoong đã mang thai vương tử không?! Nếu như em ấy chết, vương tử sẽ chết, ta cũng sẽ chết theo! Mạng của chúng ta là kết nối lẫn nhau.”

“Tại sao? Tại sao lại như vậy?” Thiển Miên khủng hoảng lùi về sau “Không thể nào, tại sao..” Thiển Miên gào thét khản giọng.

“Tại sao? Cô phải rõ ràng chuyện này hơn ta mới đúng chứ?” Yunho cười mỉa nói “Nếu ngày đó, ở suối nước thánh cô không táy máy tay chân, ta và Jaejoong cũng không phát sinh quan hệ kia.” Mà Jaejoong cũng sẽ không hận mình, không ghét mình đến hơn một tháng.

“Ha hả…” Thiển Miên cười chua xót “Thật sự thông minh quá sẽ khiến thông minh hại.”

“Vương, gặp lại sao…” Nói xong Thiển Miên liền hóa thành bọt biển, tiêu thất trong nước.

Vốn dĩ nàng vì muốn Jaejoong hận Vương, tại dòng suối nước thánh mà Vương uống bỏ ít thuốc mà nàng đổi từ chỗ phù thủy. Điều kiện chính là, nếu Vương cưới nàng, nàng sẽ không sao, còn nếu Vương không cưới nàng, nàng sẽ như bọt biển mà tan biến.

“Thiển nhi, Thiển nhi của ta.” Trí giả nhìn thấy Thiển Miên dần dần tan như bọt biển, liền gào khóc.

“Cha, người hãy phụ trợ Vương, mang Vương hậu và Vương tử  bình an trở về, còn có cha người hãy bảo trọng.” Nói xong ảo ảnh trong làn nước cũng tiêu thất không còn chút gì.

“Thiển nhi, thiển nhi, là ta có lỗi với con.” Trí giả ngồi sụp xuống đất, trong miệng vẫn không ngừng gọi Thiển nhi, Thiển nhi.

Yunho bước ra khỏi đại điện, lang thang dưới đáy biển, nhớ đến từng cử chỉ của Jaejoong lúc còn ở đây, nhớ nụ cười của em ấy, nhớ biểu cảm đáng yêu còn cả lúc giật mình.

Đột nhiên lồng ngực hắn đau nhói, hắn cảm nhận được sinh mệnh của Jaejoong và hoàng tử đang càng ngày càng giảm xuống, Yunho liền muốn lao lên đất liền cứu cậu và con, nhưng lý trí nói với hắn, đó không phải là cách, hắn không thể lên bờ được, cũng giống như con người xuống nước mà không có dưỡng khí vậy, chỉ có con đường chết.

Yunho ngồi trên lưng cá heo, nhìn một dãy đất liền xa xa, Jaejoong và con hắn đều đang ở đó, vậy mà hắn chỉ có thể bất lực đứng nhìn.

Từ xa có một chiếc ca nô tiến lại, Yunho nhanh chóng lặn xuống biển, nói với đàn cá heo vài câu bằng ngôn ngữ mà chúng hiểu.

Đàn cá heo liền bao vây chiếc ca nô, mấy người trên ca nô thấy cá heo vây lại liền hưng phấn reo lên: “Mọi người coi nè, thiệt nhiều cá heo.” Chờ đến lúc mọi người đều xúm lại trên boong tàu, không ai biết nguy hiểm đang cận kề họ.

Nhóm người đó đột nhiên nghe “ầm” một tiếng, tiếp theo ca nô bắt đầu lắc lư, mà đàn cá heo cứ mỗi con húc một cái, mãi cho đến khi ca nô chìm xuống đáy biển thì thôi.

Cá heo mang theo một người bơi đến chỗ Yunho cách đó không xa, nhìn người kia sợ đến khuôn mặt biến sắc, Yunho cực kỳ chán ghét.

“Đi nói với viện hải dương học, kiếm viện trưởng mà nói, nếu họ không trả Jaejoong lại cho ta, ta sẽ đem tất cả lục địa nhấn chìm, toàn bộ đất liền sẽ bị bao phủ bởi đại dương.”

Người kia nhìn Yunho, hoảng sợ không thôi, khẩu khí của hắn quá mạnh mẽ! Hắn nghĩ hắn là ai chứ!

“Tốt nhất là nên làm theo những gì ta nói, bằng không ta sẽ cho ngươi chôn thân dưới đáy đại dương!”

Ngươi kia vẫn không nhìn hắn, cho rằng Yunho ăn nói khùng điên, lập tức đàn cá heo liền hất người nọ ra, khiến cho hắn suýt chết đuối.

“Bây giờ đã tin?” Yunho hỏi, người nọ gật đầu liên tục, đàn cá heo liền bơi đến, một con mang hắn bơi vào đất liền.

“Nhớ kỹ lời ta nói, bằng không ta sẽ nhấn chìm cả lục địa này.”

TBC

Advertisements

3 thoughts on “Sinh con cho ta đi – phần 18

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s