Sinh con cho ta đi – phần 14


Phần 14

Còn chưa đến thời gian hạn định, ta sẽ không thả em đi…

“Vương, trên mặt biển có rất nhiều tàu ngầm, ước chừng cả trăm chiếc.” Một binh lính nhân ngư bẩm báo “Toàn bộ đều hướng về phía chúng ta.”

“Ta biết rồi, ngươi mau đi thông tri cho võ sĩ và trí giả đến đây, ta đi ra ngoài xem tình hình.” Yunho phân phó tên binh lính kia, chờ tên binh lính kia lui ra, Yunho liền phân phó mấy người cung nữ “Các ngươi bảo vệ Vương Hậu, không được để xãy ra bất kỳ tổn thương nào.”

“Vâng.” Sau khi lĩnh mệnh, nhóm cung nữ vội vàng bơi về phía cung Jaejoong.

Yunho mang một nhóm binh lính đứng chờ bên ngoài thủy cung, hắn đang chờ con người xuất hiện.

Lúc tàu ngầm đáp xuống đáy biển, chứng kiến một màn thế này đứng sau Yunho là một nhóm toàn nhân ngư, khiến cho mọi người bàng hoàng không thốt nên lời.

Bởi vì họ không thể ra khỏi tàu ngầm, cho nên đành phải dùng loa phát thanh: “Chúng tôi biết tiến sĩ Kim đang ở trong tay các người, chúng tôi đến đây không vì lý do gì khác, chỉ muốn đón tiến sĩ Kim về, cậu ấy là loài người, không phải sinh vật biển giống các người.” Thanh âm được loa phóng đại, cho nên đứng ở hải vực bên kia vẫn nghe rõ, kể cả Kim Jaejoong ở trong thủy cung cũng không ngoại lệ.

Yunho cười nhạt nói: “Ta không đồng ý!” Sợ thanh âm của mình khiến họ nghe không được, còn cố tình dùng khẩu hình miệng gằn từng tiếng.

“Tiến sĩ Kim là loài người, cậu ấy không thể sống mà không có dưỡng khí, hơn nữa cậu ấy cũng không thể như các người ăn đồ sống.” Vi cố gắng thuyết phục.

“Không cần ngươi lo lắng, Jaejoong đã ở đây được hai tháng, ta tự thấy năng lực của mình khiến em ấy sống thật thoải mái.” Yunho nói thật kiên định “Còn nữa, các ngươi không nên vọng tưởng sẽ chiếm lĩnh được đại dương bao la này, nơi đây không phải là nơi các ngươi có thể khống chế đâu.”

Mọi người giật mình, họ đều bị hoảng sợ trước lời nói của Yunho.

“Chúng tôi là đang thương lượng với các người, các người đừng nên ngạo mạn không biết xấu hổ như vậy.” Lam tức giận nói, người này thật quá cuồng vọng rồi.

Yunho nổi giận, hắn bắt đầu phát ra chuỗi tiếng động mà con người không hiểu được, chớp mắt hàng trăm loài sinh vật biển có kích thước lớn nhanh chóng vây quanh đội tàu ngầm “Nếu như các ngươi còn nói những lời khiến ta tức giận, ta sẽ khiến các ngươi chết ngay tại đáy biển sâu này.”

Những lời của Yunho khiến nhóm người kia không thể hành động thiếu suy nghĩ, nhìn đám sinh vật biển làm họ khiếp sợ, Yunho thế mà có sức mạnh đến không ngờ.

Vi liền nắm lấy tay Lam đang đặt lên cửa “Đừng kích động!” Lam nhìn Vi, bình tĩnh gật đầu, có anh bên cạnh, chết cũng không tiếc.

“Không thể thương lượng sao?” Tiếng nói lần thứ hai phát ra từ máy phóng thanh.

Yunho lắc đầu “Không thương lượng.” Sau đó lại nói “Một năm sau ta sẽ tự động trả tiến sĩ Kim đến tận cửa cho các ngươi, các ngươi từ đây về sau đừng làm phiền chúng ta nữa.” Dứt lời Yunho quay trở về thủy cung, mà đám binh lính nhân ngư kia cũng tháp tùng hắn.

Khi cánh cửa thủy cung khép lại, đám sinh vật biển cũng tự động tản đi, mà đám người trong tàu ngầm vẫn còn chìm trong cảm giác hoảng sợ tột cùng, một tay xoa ngực, liên tục há miệng hít dưỡng khí, cảm giác vừa rồi tạo áp lực muốn lấy mạng họ. Giống như bóng ma đột ngột bao trùm, ngày hôm nay cuối cùng họ cũng nếm trải cảm giác đi dạo qua quỷ môn quan là thế nào.

Nhưng may là cũng không phải không thu hoạch được gì, nhìn lại những tấm hình đã chụp, còn có đoạn băng ghi âm, cũng xem như thu hoạch đi.

Nhưng họ không ngờ, khi bọn họ trở về đã phát sinh ra một chuyện vô cùng đáng sợ, mà chuyện đáng sợ này lại xuất phát từ Jung Yunho.

TBC.

Advertisements

7 thoughts on “Sinh con cho ta đi – phần 14

 1. Đúng như Jandy nói thì mạch truyện khá nhanh luôn. Yunho chưa gì đã nhất kiến chung tình với Jaejoong rồi. Chắc kiểu có bé bi trước rồi bồi dưỡng tình cảm sau. Cơ mà có 1 đoạn mình vẫn ko hiểu lắm, đó là đoạn sau khi Yunho làm Jaejoong tổn thương, 2 người tỉnh dậy thấy mình đang ở trong địa lao, nhưng trước đó là đang ở cung của Jaejoong mà? Chỗ này thấy hơi khó hiểu. Ko lẽ Jaejoong bị nhốt vào ngục? Mà Yunho là Vương sao cũng bị nhốt chung? Hay là tại mình ko hiểu nghĩa của từ “địa lao”. Mà cũng có tí vô lý khi đáy biển sâu cả ngàn km mà tàu ngầm cũng xuống được, chắc tại KH phát triển quá.

  • Bắt đầu từ khúc này mạch truyện bắt đầu nhanh rồi hen. Jannie giải thích mấy ý nhé
   – Cái đoạn Yunho làm tổn thương Jaejoong á, là tại vì bạn Jaejoong đang ở trong cung thì được trí giả xúi trốn, bản bỏ trốn bằng tàu ngầm bị đụng phải cá voi, cho nên Yunho cứu, rồi bạn Jaejoong ngất xỉu. Tuy nhiên lúc đó Yunho cũng bị thương (lý do sẽ giải thích ở các chương sau) rồi thì bạn jaejoong bị nhốt vào nhà lao vì tội bỏ trốn, mà Yunho thì bị ngta chơi xấu bỏ thuốc nên mới xãy ra chuyện sau đó.
   – Bạn đọc lại đoạn Jaejoong bỏ trốn sẽ thấy là Yunho từ ngoài đi vào địa lao kiếm Jaejoong, lúc đó nhân vật nữ Thiển Miên đang chửi bạn Jae quá chừng đó, rồi nghe tiếng bạn Yunho vào nên bả chạy mất, thật ra lúc đó anh Yunho đã trúng thuốc rồi hehe.
   -Còn phi vụ tàu ngầm thì tớ hơm giải thích được, tại tác giả hiện đại các thiết bị quá chừng, khúc sau còn hiện đại hơn nữa á. Nhưng dù sao cũng không thể lợi hại bằng anh Dún hí hí

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s