Sinh con cho ta đi – Phần 5


Phần 5

Ta vốn luôn nghĩ, ngươi hận ta vì đã bỏ trốn….

Jaejoong tỉnh lại, phát hiện ra mình vẫn đang ở dưới đáy biển, nhưng không phải trong thủy cung rực rỡ sắc màu. Ở đây tối đen như mực, hơn nữa nước biển cũng cực kỳ lạnh, cậu cuộn người co ro nằm một góc, cảm thấy cái lạnh như ăn sâu vào xương tủy.

Cậu đang nghĩ, Yunho nhất định đang rất tức giận vì cậu đã bỏ trốn, hắn đã nói nếu bỏ trốn một lần nữa, cậu sẽ có kết cục chẳng tốt lành gì.

Bên ngoài truyền đến tiếng mở cửa, chỉ chốc lát sau, người đã giúp Jaejoong bơi đến trước mặt cậu, mở miệng mắng chửi: “Ngươi chính là tai họa, dựa vào cái gì mà Vương phải chịu thương vì ngươi, ngươi có tư cách gì hả, cái tên quái vật đất liền ngu xuẩn.” Cũng đã để ngươi chạy trốn, vậy mà cũng không thể trở về đất liền được.

Jaejoong thật sự rất lạnh, dù cố ôm chặt bản thân vẫn không chịu nỗi, hàm răng cậu va vào nhau, nhân ngư kia nói gì cậu cũng nghe không rõ. Cậu chỉ nghe được cái gì bị thương, cái gì đất liền.

Trước đây khi cậu mới ra trường, vào làm ở viện hải dương học, mọi người cũng hay nói dạo gần đây dưới đáy biển thỉnh thoảng lại xuất hiện những loài sinh vật không rõ nguồn gốc, bàn tán cả nửa ngày mới rút ra kết luận, đó chẳng phải là hải quái sao? Sau đó chuyện phiếm vẫn tiếp tục, mọi người cười đùa, chúng ta gọi chúng là hải quái, vậy chúng gọi chúng ta là lục quái chăng?

“Ha hả.” Jaejoong tự cười giễu bản thân, thế giới này cũng quá kỳ diệu đi, chúng ta ở trên đất liền, không hiểu rõ những loài vật dưới đáy biển, liền nhất nhất gọi họ là hải quái. Mà động vật cấp cao dưới đáy biển, họ không hiểu ta, cũng nhất nhất gọi ta là quái vật đất liền.

“Các ngươi ở trên đất liền là quái vật hay không cũng vậy, đừng bao giờ tiến vào lãnh thổ của bọn ta. Các ngươi hiện tại là muốn xâm chiếm đáy đại dương sao?”

Muốn sao? Nói thật, nhân loại quả thật có suy nghĩ này, dầu mỏ, khí thiên nhiên, các loại vật chất trên đất liền cũng không có đa dạng như dưới biển sâu. Hải dương giống như một bảo tàng to lớn, hết thảy thứ  gì cần đều có, hỏi sao con người không động tâm. Đại dương là cái nôi của địa cầu, khống chế được tất cả dị biến của đất liền, cũng khiến cho khí hậu trên đất liền biến hóa muôn nghìn trạng thái. Nếu như nắm giữ bí mật của đại dương, vạch trần được nguyên nhân khiến khí hậu biến đổi, liệu rằng con người có thể tránh khỏi động đất, bão cát, hay sóng thần hay không.

“Dã tâm của các ngươi thật đáng ghê tởm.” Thấy Jaejoong không lên tiếng, người nọ liền nói tiếp: “Nếu như Vương vì ngươi mà xãy ra chuyện, ta sẽ không tha cho ngươi đâu. Cho dù ta có giết ngươi, thì Vương cũng không thể làm được ta, bởi vì ta là trí giả nổi danh nhất dưới đáy biển này.”

Jaejoong cũng không định để ý đến ông ấy, Tuy rằng rất lạnh nhưng đầu óc Jaejoong vẫn còn tỉnh táo, suy nghĩ của cậu đang dừng lại ở câu nói trước của vị trí giả kia, ông ấy nói Yunho bị thương, ông ấy nói nếu như Yunho xãy ra chuyện gì sẽ giết cậu. Cậu không sợ chết, nhưng theo lời ông ấy nói chẳng phải Yunho đang bị thương rất nặng sao, hơn nữa còn vì một kẻ bỏ trốn là cậu đây.

Cậu trong lòng âm thầm cầu nguyện, cầu cho Yunho đừng xãy ra chuyện gì, mặc dù không có tình cảm gì nhưng Yunho đã hai lần cứu cậu, phần ân tình này cậu làm sao báo đáp được, hơn nữa hắn còn vì cậu mà bị thương.

TBC

Advertisements

2 thoughts on “Sinh con cho ta đi – Phần 5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s