Sinh con cho ta đi – phần 3


atlantis-submarine-maui-8Phần 3

Nhân ngư trợ giúp, liệu có trốn khỏi nơi này chăng…

Jung Yunho vừa rời đi không được bao lâu, cửa lại một lần nữa mở ra, Jaejoong cho rằng Yunho quay lại cho nên vẫn nằm trên giường than thở, không thèm để ý.

Người nọ đi đến trường giường cậu, nhìn Jaejoong mặt ủ mày chau: “Nếu như ngươi muốn rời đi, ta có thể giúp ngươi.”

Nghe được những lời này, Jaejoong bật ngồi dậy, đánh giá người cá trước mặt.

“Vì sao giúp tôi?” Trong mắt ông ấy, Jaejoong thấy rõ ràng cảm giác không thích, thậm chí là ghét cậu. Lúc Yunho có ở đây thì không dám lộ ra, nhưng nay Yunho đi rồi biểu cảm đó hiển hiện rõ mười phần.

“Bởi vì ngươi là con trai.” Người cá kia nói với giọng cực kỳ khí khái. Người này hẳn là người có địa vị trong tộc nhân ngư đây! “Có biết lý do vì sao chúng ta và loài người các ngươi không khác biệt gì mấy không, chúng ta cũng có hình người, có tóc, có mắt mũi, có cánh tay ngón tay. Ngoại trừ đuôi cá ra thì chúng ta và con người không có gì khác nhau cả.”

Jaejoong lẵng lặng nghe, không muốn cắt ngang những lời người này nói, đối với cậu tất cả quá trình tiến hóa của nhân ngư Jaejoong đều muốn biết.

“Bọn ta cũng là loài có vú, sinh sản bằng bào thai, chỉ là thời gian sinh trưởng của bọn ta tương đối dài mà thôi.”

Đích xác giai đoạn thành niên của bọn họ quá dài, năm nghìn năm mà chỉ coi như mới lớn thôi.

“Quá trình tiến hóa của nhân ngư rất phức tạp, lúc trên đất liền xuất hiện loài vượn tổ tiên con người, tổ tiên của chúng ta đã cùng những con vượn cái giao phối, theo thời gian trôi qua, hơn mười vạn năm qua đi, chúng ta liền biến thành người cá như bây giờ.”

Jaejoong giật mình há to miệng, giao phối cùng người, cuối cùng tạo ra giống loài lai: người cá.

Lấy người để lai giống, mà cậu là con trai, vậy không thể trở thành công cụ sinh sản của họ được, cho nên ông ấy mới ghét bỏ như vậy nhưng vì ngại Yunho là vua nên ông ấy không dám làm càn.

“Kỳ thực nam nhân cũng có thể sinh con cho tộc nhân ngư chúng ta, tộc nhân ngư trải qua trăm vạn năm tiến hóa đã có chút năng lực đặc thù.”

Lời người này nói khiến Jaejoong như chìm vào đáy cốc, cái gì gọi là năng lực đặc thù, khiến cho một thằng con trai như cậu sinh ra một bé con người cá thì cho là năng lực đặc thù ư, Jaejoong đặc biệt căm ghét cái loại năng lực đặc thù này. Chả tráchYunho biết cậu là nam nhân vẫn kiên quyết nhận định cậu là vương hậu của hắn,  năng lực đặc thù em gái hắn.

“Nếu như ngươi muốn trốn, ta có thể giúp ngươi.” Nhân ngư nói lần nữa.

“Tại sao phải giúp tôi?” Jaejoong vẫn muốn hỏi, nếu bọn họ có năng lực đặc thù, cần gì phải quan tâm mình là nam hay là nữ?

“Bởi vì bọn ta đã tiến hóa đến mức không cần cùng con người giao phối mới có thể tạo ra hậu thế.”

Hiểu rồi, thì ra vị trưởng lão này muốn gả con gái lão cho Yunho đây mà. Ngẫm lại, Jaejoong vẫn thấy đất liền thoải mái hơn, cậu rất nhớ cuộc sống trên bờ trước đây.

“Tàu ngầm của ngươi ở chỗ kia, chúc ngươi thuận buồm xuôi gió.” Nhân ngư chỉ vào tàu ngầm cách đó không xa, nói với Jaejoong.

“Cám ơn, chờ tôi lên được đất liền, tôi sẽ rất biết ơn ông.” Jaejoong âm thầm hứa trong lòng, nếu cậu có thể trở về đất liền, cậu…sẽ không bao giờ xuống biển nữa, sau này cậu sẽ chuyển qua nghiên cứu sinh vật, tuyệt đối sẽ không nghiên cứu hải dương nữa. Chuyện này đã để lại trong lòng cậu một bóng ma thật lớn.

Vào tàu ngầm, phát hiện ra mọi thứ vẫn bình thường, những mẫu vật cậu thu thập được vẫn còn ở đây, hình chụp cũng còn, cậu chụp mặt nạ dưỡng khí lên mũi, quay đầu nhìn lại thủy cung lần nữa, khởi động tàu ngầm, lái về phía đất liền.

Tất cả đều là giấc mơ, rất nhanh sẽ tỉnh lại thôi!

TBC.

Advertisements

2 thoughts on “Sinh con cho ta đi – phần 3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s