Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – chương 31


Chương 31

tumblr_m9kxe6za781rttp4oo1_500

Yunho gắp một miếng thịt nướng, vừa ăn vừa nhìn người đối diện, càng ngắm càng cảm thấy mình đã cưới được một bầu bạn hoàn hảo, bộ dạng xinh đẹp, tính cách lại tốt, còn nấu cơm ngon, biết làm ấm giường, ngoại trừ đôi lúc có suy nghĩ hơi khác người một chút, cùng vóc người quá ư nhỏ bé quả thực chỉ có thể dùng từ tuyệt mỹ để hình dung.

Không được, phải vỗ béo bầu bạn một chút, như vậy về sau có mang cục cưng mới không vất vả. Nghĩ đến đây, Yunho gắp một miếng thịt nướng lớn bỏ vào chén Jaejoong.

Vừa ăn xong một chén lớn bánh canh, lại thêm một miếng thịt nướng, bụng Jaejoong đã no căng, còn chưa kịp thở, trong chén lại xuất hiện một miếng thịt nữa.

Ngẩng đầu nhìn người đối diện, Yunho liền nói: “Ăn nhiều một chút, như vậy mới thêm được chút thịt.”

Thêm một chút thịt! Hiện tại thức ăn đã muốn trào ngược lên cổ, ăn nữa sẽ tiêu chảy đó! Nhưng Jaejoong lại không thể cự tuyệt yêu cầu của Yunho, bởi vì trong ánh mắt hắn hàm chứa ý “Ngươi dám không ăn, buổi tối sẽ làm nhiều thêm một lần”, đây là uy hiếp trắng trợn nha!!!

Đang lúc Jaejoong cảm thấy rối rắm, bên ngoài truyền đến âm thanh của Á Địch rõ to: “Jaejoong, tớ đến rồi……a…….Ngải Tư ngươi không được nhéo mông của ta, thắt lưng của ta mỏi muốn chết…….”

“Thắt lưng đau còn không biết ở trên giường ngủ thêm một chút, mới sáng sớm chạy ra đây làm gì.” Giọng nói khó chịu của Ngải Tư cũng truyền đến.

“Đương nhiên là đến để ăn cơm Jaejoong nấu rồi!”

Tuy rằng Jaejoong là người chậm tiêu, nhưng trải qua hai đêm ân ái triền miên, cậu rốt cuộc cũng hiểu mỏi thắt lưng có nghĩa là gì rồi, bất quá người đến thì tốt, không cần phải ăn nữa.

Trong nồi còn không ít bánh canh, Jaejoong giúp hai người nướng thêm một ít thịt.

Á Địch ăn một muỗng bánh canh, khuôn mặt tròn trịa tràn ngập thỏa mãn. Rốt cuộc sau 5 năm lại được ăn món ăn hương vị quê nhà, bánh canh là món mà cậu nấu giỏi nhất, trước kia mỗi buổi sáng trước khi đến trường đều nấu món này cho bữa sáng.

“Có cần kích động như vậy không?” Jajeoong nhìn thấy hai mắt Á Địch sáng lòe lòe, lại thêm bộ dáng lang thôn hổ yết.

“5 năm rồi không được ăn, cậu nói xem có kích động không.” Đem muỗng bánh canh cuối cùng chén sạch, Á Địch hài lòng ợ một cái “Thêm một chén.”

Ba người còn lại kinh ngạc nhìn cậu:

Ngải Tư: tại sao trước đây mình lại không biết bầu bạn của mình có sức ăn khủng như vậy!

Jaejoong: Khoa trương thiệt vậy đó hả?!

Yunho: nếu vợ mình có thể ăn được như vậy thì tốt quá.

Cuối cùng Á Địch vẫn không thể ăn hết chén thứ hai, bởi vì bụng cậu đã không còn khe hở nào nữa, sau khi ăn xong rời khỏi phòng, Ngải Tư còn phải kè cậu.

“Cậu ấy sẽ không sao chứ?” Jaejoong lo lắng nhìn hai người phía trước.

“Tiêu hóa một chút thì ổn thôi.” Yunho đáp.

Bởi vì hiện tại có thêm hai thú nhân nên Á Địch cũng không gọi thêm bán thú nhân khác, bốn người thẳng một hàng hướng rừng rậm phía sau hoàng cung xuất phát.

“không cần ta cõng sao?” Vì đường đi hơi xa, Yunho quay đầu hỏi Jaejoong.

“Không….” Jaejoong còn chưa kịp từ chối, trước mắt đã xuất hiện một mảng trắng xóa, một con bạch lang khổng lồ lập tức hiện ra. Tuy rằng trước kia đã từng thấy qua nhưng vẫn không tránh khỏi hưng phấn.

Yunho dùng chiếc đuôi vững vàng cuộn Jaejoong lên đặt trên lưng mình, sau đó chạy về phía trước. Vì đây là lần đầu Jaejoong cưỡi trên lưng hắn nên Yunho cố tình thả chậm tốc độ.

Jaejoong ghé vào trên người Yunho, gắt gao ôm lấy cổ hắn, gió rít vù vù bên tai, cực kỳ mát mẻ, cảm giác này so với cưỡi ngựa còn thích hơn.

“Ngải Tư, ngươi cũng biến thú hình đi.” Á Địch hâm mộ nhìn hai người ở phía xa xa “Thú hình của Yunho quả nhiên là rất đẹp!”

Cũng vì câu nói này mà Ngải Tư híp mắt, lập tức hóa thú hình, toàn thân phủ một màu đỏ rực, thoạt nhìn cực kỳ khoa trương. Tuy là hồ ly nhưng hình thể lại rất lớn, Á Địch hài lòng đi đến bên cạnh rồi trèo lên, hét: “Giá!”

Ngải Tư đầu đầy hắc tuyến, vì cái gì mỗi lần y hóa thú hình, bầu bạn trèo lên lưng đều hô một tiếng như vậy, để khi nào rảnh phải hỏi Jaejoong xem từ đó có nghĩa là gì mới được!

Thời điểm dừng lại ở rìa rừng rậm, hai người Ngải Tư rất nhanh đã tới: “Thú hình của Ngải Tư thì ra là như vậy!” Jaejoong cảm thán.

“Đẹp hen, là một con hồ ly toàn thân đỏ rực, không có con thứ hai đâu nhé.” Á Địch cười tủm tỉm giới thiệu.

Jaejoong gật đầu, bất quá cậu vẫn thích con sói khổng lồ toàn thân màu trắng bạc của cậu hơn.

Giữa lúc Jaejoong và Á Địch đang phân cao thấp thú hình của hai vị kia, thì Yunho và Ngải Tư đã biến lại thành người, bốn người cùng nhau thẳng tiến vào rừng rậm.

Rừng rậm chủ thành so với khu rừng nhỏ ngoài thôn khác biệt rất lớn, ít nhất có rất nhiều loại động vật, thực vật mà Jaejoong chưa từng thấy qua.

Đi sâu vào trong một chút, Á Địch đột nhiên kéo kéo tay áo Jaejoong: “Jaejoong cậu xem, đó chính là chim Cự Linh.”

Jaejoong nhìn theo hướng tay Á Địch chỉ, Miệng không thể khống chế nói: “Trời đất!” Như thế nào lại giống hệt đà điểu thế này!

Nhớ tới lúc trước Á Địch từng nói trứng chim thực thông dụng, Jaejoong khóe miệng co rút, cho dù thật phổ biến cũng không dễ lấy nha.

“Chỉ cần thừa dịp chim Cự Linh ra sông bắt mồi, chúng ta đến lấy trứng là được rồi. Hơn nữa chúng cũng không có lực công kích.” Á Địch chí ít cũng là người đã sống ở đây năm năm, những điều cơ bản thế này cậu cũng biết.

Jaejoong hiểu rõ gật đầu: “Vậy chừng nào chúng ta sắp về thì đi lấy.”

“Được.”

Thời tiết có vẻ hơi nóng, đi một lát bốn người tìm chỗ râm mát ngồi xuống. Jaejoong nhàm chán quan sát chung quanh, nhìn thấy cách đó không xa có một gốc cây nhỏ, trên mọc đầy quả màu trắng, mắt cậu liền sáng lên, đẩy tay Yunho đang nắm ra, ý bảo hắn buông, sau đó liền nhanh nhẩu chạy thẳng về hướng đó.

“Các người nghỉ ngơi trước, ta qua bên đó xem.” Yunho nói với hai người còn lại.

Lọai cây này khá thấp, Jaejoong đưa tay liền với được một trái, dùng sách kim chỉ nam kiểm tra một chút, mặt trên hiện lên dòng chữ: “không độc, vị ngọt, mọng nước.” Không độc thì tốt rồi, Jaejoong hé miệng cắn thử một miếng, mùi vị ngọt ngào mang theo hương sữa thoang thoảng tràn ngập khoang miệng, cậu lại nhanh chóng hút mấy dòng nước đang chảy ra từ thứ quả trắng kia, sau đó hái thêm một quả đưa cho người bên cạnh đang nhìn cậu với ánh mắt khó hiểu.

Thấy Yunho không nhận, trên mặt còn có chút rối rắm, Jaejoong vội nói: “Cái này ăn ngon lắm.”

Yunho đành cầm lấy, Jaejoong hài lòng hái thêm một ít, sau đó lôi kéo hắn trở về chỗ nghỉ ngơi ban nãy.

“Cái này ăn ngon lắm, các người thử đi.”

Nguyên bản còn mong chờ Jaejoong đem về thứ gì mới, vừa thấy Á Địch liền á khẩu, còn Ngải Tư thì lộ ra nụ cười ý vị thâm trường.

“Sao các người không ăn, đã khát lắm đó.” Kim Jaejoong lại cầm một trái vừa ăn vừa nói.

“Cậu có biết đây là quả gì không?” Á Địch dò hỏi.

Đột nhiên nhớ tới sự kiện tử quả lúc trước, bởi vì không biết quả gì đã trực tiếp cầm lên ăn, kết quả biến thành cậu cầu yêu còn Yunho thì đáp ứng, cái loại quả này đừng nói cùng một loại với cái thứ quả kích thích kia nha? Nghĩ như vậy, động tác nhai của Jaejoong liền khựng lại, quay đầu nhìn Yunho “Không phải cùng một loại với Tử quả chứ?”

Thấy Yunho lắc đầu, Jaejoong mới yên lòng, Ngải Tư nhìn mấy trái nằm trên mặt đất, lại nhìn người đang ăn ngon lành kia, nói: “ cái này là nhũ quả, dùng để sinh ra sữa.”

“Bịch” tiếng trái cây rơi xuống mặt đất, Jaejoong hoảng hốt, bên tai vang vọng hai chữ sinh sữa, thì ra nãy giờ không ai chịu ăn, thì ra là để sinh ra sữa!

Trong đầu Jaejoong nháy mắt xuất hiện hình ảnh, cậu nằm trên giường nghe thấy tiếng khóc của cục cưng, sau đó cầm nhũ quả cắn một cái, tiếp theo bộ ngực lấy tốc độ mắt thường nhìn được dần nở ra, nháy mắt biến thành bộ ngực đồ sộ cỡ D, sau đó ôm cục cưng vào lòng bắt đầu cho bú.

Nhìn thấy Jaejoong lại bắt đầu để cho suy nghĩ mình bay lượn, Yunho liền vỗ vỗ cậu: “Jaejoong, làm sao vậy.”

Jaejoong mắt rơm rớm nhìn Yunho, cậu không muốn ngực bự, cậu không muốn sinh sữa!

TBC

Advertisements

3 thoughts on “Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – chương 31

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s