Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – chương 27


Chương 27

tumblr_mjg4iruBEG1qfq3uzo4_400

Kim Jaejoong trừng lớn hai mắt, hiển nhiên bị kinh sợ trước một màn này. Toàn thân màu bạch kim, thuần khiết không chút lai tạp, màu lông trắng như lóe sáng, chiều dài so với sải tay của Jaejoong còn muốn dài hơn, độ cao ước chừng hơn một thước, sắp đạt bằng chiều cao một người trưởng thành, cái đuôi vừa to vừa thô xõa tung trên mặt đất, thần thái thoạt nhìn thật cao quý, nhìn kỹ một chút, đôi mắt mang theo ánh nhìn thản nhiên kia sáng lên một màu vàng kim rực rỡ.

“Ngươi….” Jaejoong không biết nên nói gì, vươn tay muốn kiểm tra, thế nhưng bàn tay lại khựng giữa không trung không dám tiếp cận, sợ mình vừa chào vào sẽ lập tức làm dơ bộ lông hoàn mỹ đó.

“Thích không?” Yunho vươn đầu lưỡi liếm liếm Jaejoong, thành công đem nước miếng bôi đầy mặt cậu.

Jaejoong bất chấp lau lau mặt, liên tục gật đầu, trong mắt đều là tia sáng: “Thích thích!”

Yunho vừa nghe lời này đã hài lòng lấy móng vuốt bào bào mặt đất, sau đó quỳ rạp xuống, chiều cao đã hạ thấp đến mức có thể, Jaejoong chà chà hai tay, nuốt nước miệng, hỏi: “Ta có thể sờ một chút được không?”

Yunho không trả lời, trực tiếp dùng cái đuôi thật dài cuốn lấy chân Jaejoong kéo một cái, cậu không kịp phản ứng, trực tiếp nằm úp sấp trên thân Yunho.

Thật thoải mái quá nha! Jaejoong vui sướng ở trên đó lăn một vòng, sau đó lại đem mặt chôn vào lưng Yunho, hít một hơi thật sâu, lông mềm quá đi.

Ở nơi Jaejoong không nhìn thấy được, Thú Vương của chúng ta có chút ngượng ngùng, móng vuốt còn vô thức vẽ vòng tròn trên đất, cái đuôi cũng dựng thẳng lên, bầu bạn của mình cũng cuồng nhiệt quá rồi.

Không hổ là Thú Vương, ngay cả thú hình cũng lớn hơn các con sói bình thường khác rất nhiều, Jaejoong ôm cổ hắn ghé vào trên ngươi, tay xoa xoa lỗ tay sói: “Yunho, sao thú hình của ngươi lại lớn như vậy? Ý ta là so với ngân lang tộc của các ngươi đó.”

“Kỳ thật cũng không lớn hơn bao nhiêu đâu.” Yunho đáp.

“Đúng rồi, tại sao mắt của ngươi lại có màu vàng?”

“Đây là biểu trưng cho Vương, từ sau khi cử hành nghi lễ đăng cơ thì mắt liền chuyển thành màu này.” Yunho cúi đầu, như vô tình hỏi: “Ngươi không thích đôi mắt màu vàng của ta sao?”

“Không có” Jaejoong híp mắt nằm dài trên thân Yunho: “Ta là lần đầu được thấy đó, thật sự quá đẹp!”

Yunho trong lòng thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Jaejoong đột nhiên nghĩ đến cái gì, ánh mắt đột nhiên chuyển đến hạ thân của Lang Vương, chậc, không biết “điểu” của Yunho trong hình dạng sói sẽ ra sao nhỉ, có lớn không? Đáng tiếc Yunho nằm tỳ lên mặt đất, cái gì cũng không thấy.

“Bất quá ngươi hình thể lớn như vậy, khẳng định là đặc biệt lợi hại đi.” Jaejoong vô thức nói lời cảm thán ra miệng.

“Ừm, phương diện nào cũng rất lợi hại, ngươi có muốn thưởng thức không?”

“A? Thử thế nào?” Jaejoong vừa nghe, từ trên lưng hắn liền tụt xuống, hai mắt lóe sáng, có thể cho cậu chứng kiến trực tiếp tại hiện trường một lần sao, Jaejoong nghĩ giống như những nghệ sĩ ở thế giới cậu vì muốn chứng minh tài năng liền thi triển tiết mục đặc sắc trước mặt mọi người.

“Hôm nay biểu diễn cái mạnh nhất đi.” Nói xong, Yunho từ mặt đất đứng lên, dùng cái đuôi mạnh mẽ cuốn lấy Jaejoong mang đến bên giường.

“A! Ngươi muốn làm gì?” Dựa vào, cái đuôi này vậy mà có thể cuốn được cậu nâng lên, tốt xấu gì cậu cũng là một thằng đàn ông cao mét tám đó, được chưa.

Đem Jaejoong đặt lên giường, Yunho biến trở về nguyên hình, đưa tay cởi quần áo cậu, nói: “Cái đuôi của ta có thể nhổ cây đến tận gốc đấy!”

“Nè!” Thân thể cảm thấy chút lạnh, Jaejoong cúi đầu mới phát hiện áo mình đã bị cởi bỏ, trước ngực hiện lên một mảng dấu hôn xanh xanh tím tím, đè lại bàn tay đang định kéo váy da thú của cậu ra, dò hỏi: “Ngươi sẽ không làm cái thứ mà ta đang nghĩ đâu, phải không?”

Yunho dừng lại một chút, đáy mắt đã trở nên sâu thẳm “Ngươi đang nghĩ cái gì?”

Chẳng lẽ phải nói trắng ra là ta nghĩ tới chuyện ngươi lại lấy “điểu” to chà đạp “cúc hoa” bé nhỏ yếu đuối đáng thương tối qua vừa mới chịu qua bão táp mưa sa của ta sao!

“Chính là như vậy” Yunho cúi đầu ấn một nụ hôn lên môi cậu sau đó đẩy tay Jaejoong ra, “Còn có thế này” bàn tay to lớn luồn vào trong lớp da thú bắt lấy “Jaejoong bé” xoa nắn một trận,  “cuối cùng là thế này” ngón tay to lớn từ Jaejoong bé lướt đến nụ hoa nhỏ phía sau.

Đúng vậy!! Jaejoong chúng ta nhập gia tùy tục không mặc quần lót nhé!! Cũng không phải Jaejoong muốn thả rong “điểu” của mình đâu, dù sao mỗi lần gió thổi qua hạ thân sẽ thấy lạnh lạnh, chỉ có điều lúc xuyên qua cậu chỉ có mỗi cái quần lót này thôi, nếu tiếp tục mặc nữa sẽ thối mất!

Thế mà còn muốn làm! Một chút săn sóc cũng không biết, Kim Jaejoong nhìn chằm chằm Yunho, ánh mắt đầy vẻ lên án.

Có điều ý tứ trong mắt cậu chẳng mảy may nhắc nhở hắn tí gì, trong mắt hắn, cặp mắt to tròn kia đang mở to nhìn hắn, muốn bao nhiêu đáng yêu có bấy nhiêu, muốn bao nhiêu mê người có bấy nhiêu, rõ ràng thúc giục hắn yêu thương.

Vì thế dục vọng Yunho bị đẩy đến đỉnh điểm, trực tiếp hôn xuống cái miệng nhỏ nhắn của Jaejoong, một bàn tay còn muốn cởi sạch bên dưới của cậu.

Kỳ thật cũng không thể trách Yunho không biết tiết chế, dù sao cũng là thú nhân vừa mới nếm qua tư vị mê người của dục vọng. Hơn nữa, trong quyển sách của Ngải Tư có nói, trong tuần đầu tiên mỗi ngày đều phải làm mới là tốt, có thể giúp bầu bạn chậm rãi tiêu trừ cảm giác đau đớn.

Hai chân lại bị tách ra gấp khúc đưa về phía trước, Jaejoong vội vàng nói “Đổi tư thế đi.” Cậu thật sự không muốn mình dùng tư thế nhìn giống con ếch như vậy đâu.

Cánh tay đang đưa ra định lấy cái lọ đột nhiên khựng lại, Yunho hỏi: “Vì sao?”

“Bởi vì tư thế này giống con ếch chứ sao!” Jaejoong quát lên.

Biểu cảm Yunho rốt cuộc cũng đại biến, khóe miệng co rút, hắn biết con ếch ra sao nha. Vì để phòng ngừa bầu bạn của mình lại nói ra những lời mất hứng, yunho trực tiếp đem “Jaejoong bé” kia ngậm vào trong miệng.

“A….” Ngay lúc đôi môi ấm áp kia chạm vào, Jaejoong thích đến mắt híp lại, đặc biệt là khi đầu lưỡi nóng bỏng cuốn lấy đỉnh ngọc hành, quả thật kích thích muốn ngất luôn.

Yunho một bên ngậm “Jaejoong bé” vào miệng, một bên chơi đùa cùng hai viên ngọc hai bên, cảm nhận được thân thể Jaejoong hơi hơi rung động, biết cậu thật thoải mái, lại dùng sức phun ra nuốt vào.

“Ực ~~” Jaejoong nhắm hờ mắt, nằm trơ ra nhìn Yunho nuốt chất dịch trắng đục kia vào miệng.

Sao có thể như vậy được chứ, nghĩ đến đây cậu muốn dùng hai tay che mặt. Dù sao tối hôm qua lúc cậu ăn loại quả kia rồi, thần trí cũng không còn tỉnh táo như hôm nay.

Bị người ta lật người úp sấp, Jaejoong bám vào giường, Yunho vừa cởi quần áo vừa nói: “Ngươi không thích tư thế này, vậy đổi cái khác đi.”

Nghe được lời Yunho nói, Jaejoong liền len lén nghiêng đầu trộm nhìn, vừa đúng lúc chạm mặt “điểu” to đang nghênh ngang hiển lộ ngay phía trước. Vật kia vừa to lại vừa thô, thẳng tắp từ đỉnh đến gốc, phía trên còn đang khí thế bừng bừng nổi lên những gân máu đỏ. Mặt cậu lập tức đỏ bừng, nhanh chóng vùi đầu vào da thú, cái thứ kia rốt cuộc tiến vào thân thể cậu bằng cách nào vậy!

Jaejoong lại một lần nữa xúc động dạt dào với cúc hoa bé nhỏ của mình – thật là bất khuất! Hay cho một đóa hoa cúc kiên cường!

“Không…..” Chưa kịp đợi cậu vì hoa cúc cảm thán xong, hoa cúc phía sau đột ngột thấy lạnh, tiếp theeo có thứ gì đó đang len vào, không cần nghĩ cũng biết là ngón tay Yunho, dù sao so với “điểu” to thì ngón tay chỉ giống như cây tăm mà thôi, ngoại trừ cảm giác lành lạnh của bôi trơn và cảm giác tức tức khi có dị vật tiến vào, cậu không thấy đau chút nào cả.

Nhưng nếu “điểu” to của Yunho chỉ lớn cỡ cây tăm thì sẽ thế nào? Nghĩ đến đây, trong đầu Jaejoong lập tức hiện ra hình ảnh: dưới thân hình kiện mỹ cao lớn vạm vỡ của Thú Vương là một JJ bé tẹo như cây tăm, lúc đem cậu áp lên giường, ngay cả bôi trơn cũng không cần liền trực tiếp sáp vào, vừa đưa đẩy vừa hỏi cậu có thích không, mà cậu còn phải dối lòng hô to quá tuyệt!

“Phụt…….hahahahahaha…..” Jaejoong nhịn không được, bật cười một tràng dài, tình huống kia khôi hài quá đi mất.

TBC

Advertisements

4 thoughts on “Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – chương 27

  1. Ha hả, bạn Jae có ý nghĩ biến thái quá đi mất. Lúc đầu cứ tưởng là bạn Jae sẽ sợ hình ảnh thần thú của bạn Yun nên sợ rồi làm bạn Yun một trận đau đớn vì bầu bạn ko thích mình cơ, ai mà nghĩ được lại ngọt đến mức sâu răng thế này chứ 😀 . Hí hí, hóng au ra chap mới a~~~

  2. JaeJoong thật là choáng nha, ngay cả trong tình huống như vậy mà vẫn còn có thể thả hồn mơ mộng được thì giỏi quá. Thế thì khác gì chê Thú Vương ko đủ hấp dẫn đâu cơ chứ.
    Cơ mà ss thật thích những suy nghĩ và tưởng tượng cua Jae Joong, đáng yêu kinh khủng. 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s