Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – Chương 24


Chương 24

Cuối cùng thì giây phút mong chờ của các bạn đã tới ~~~~ tuy nhiên ta cảnh báo trước là nó không có kích thích cuồng nhiệt hay loảng moạn hường phấn đâu á, mà y như phim hài vậy đó :v chư vị nào bị lọt hố, chạy đi méc ta sẽ chà đạp thêm cho coi :v

rated4

“Ngải Tư cho ngươi trái cây chưa?”

Jaejoong thật không ngờ câu đầu tiên Yunho hỏi lại là câu này, gật gật đầu, từ sau gối lấy ra một loại quả “Đây nè” . Lấy ra rồi mới hối hận, cuống quýt đem hai tay giấu ra sau lưng.

“Ăn.” Yunho nhìn Jaejoong biểu tình có chút rối rắm, hắn liền nghĩ rằng cậu sợ đau.

Có thể không ăn được không?! Jaejoong nắm chặt trái cây, siết đến độ nó sắp chảy ra nước.

“Ngươi không sợ đau sao?” Lời nói của Yunho như một gậy đập thẳng vào đầu Jaejoong

Không cần ngươi nói ta cũng biết “điểu” của ngươi to rồi, ta chắc chắn phải đau. Jaejoong trong lòng âm thầm vò rối tóc, phòng tân hôn – giường lớn – ánh nến – nam nhân – “điểu to”…Xem ra loại tình huống này chạy không thoát rồi, vì để giảm bớt đau đớn, Jaejoong nhận mệnh đem trái cây bỏ vào miệng, chậm rãi nuốt xuống.

Ngay lúc thấy cậu ăn hết trái cây, khóe miệng Yunho cong lên một cách hài lòng, lấy ra cái lọ nhỏ đặt cạnh gối, sau đó ngồi xuống giường.

Nhìn theo động tác của Yunho, Jaejoong vô thức ngồi thẳng lưng, gian nan nuốt xuống miếng trái cây cuối cùng, dè chừng quan sát hành động tiếp theo của hắn.

Thế nhưng Yunho cũng không làm gì hơn nữa, chỉ lẳng lặng nhìn cậu, sau đó dưới ánh mắt nóng rực của hắn, Jaejoong cảm thấy thân thể mình cũng dần dần nóng theo, không phải nóng ngoài da thịt, mà là khô nóng từ trong ra, cả người như có một ngọn lửa, bắt đầu từ bụng dưới lan ra khắp thân thể, Jaejoong lại khép chặt hai chân hơn, vì cái quái gì tự nhiên “Jaejoong bé” lại đứng lên vậy chứ.

Yunho nhìn thấy hai mắt cậu bắt đầu đỏ lên, trong mắt cũng có ánh nước, biết thời cơ đã đến, liền tiến đến ôm cậu vào lòng, hôn lên môi.

“Ưm…” Jaejoong vô thức phát ra tiếng rên cực nhỏ, cổ hơi ngẩng lên, nhận lấy nụ hôn triền miên của Yunho.

Càng lúc càng nóng, Jaejoong trong cơn vô thức đã đem thân mình cọ sát dựa vào người Yunho, muốn xua tan cảm giác khó chịu này, Yunho vừa hôn môi vừa đưa tay cởi áo cho cậu, một bàn tay bắt đầu tham lam vuốt ve vòng eo phẳng lỳ, sau đó chậm rãi nâng lên, dùng đầu ngón tay đùa nghịch hai quả hồng anh trước ngực cậu.

Lúc này Jaejoong đã phát hiện ra thân thể cậu bị như vậy là do ăn loại quả đó mà ra, tuy thân thể thật nóng nhưng thần trí vẫn còn tỉnh táo, hạ thân cương cứng chọc chọc vào bụng Yunho. Cậu nhắm mắt lại, tự an ủi bản thân, phản ứng bình thường thôi, loại quả kia chính là xuân dược.

Ôm lấy Jaejoong hôn trong chốc lát, Yunho đã đem cậu đặt lên giường, cẩn thận để cậu nằm thẳng, sau đó mới đè lên.

“Kia, cái kia, ngươi có từng làm qua không?” Kỳ thật trong lòng Jaejoong đang rất mâu thuẫn, nếu Yunho có kinh nghiệm thì cậu chắc chắn sẽ giảm bớt đau đớn, nhưng một mặt cậu lại không muốn Yunho cùng người khác làm, dựa vào cái gì chỉ có cậu bị dâng lên lần đầu tiên!

Yunho đang cởi tấm da thú quấn quanh hạ thân Jaejoong ra, nghe cậu hỏi liền dừng lại, trả lời: “Không có.”

Jaejoong nhẹ nhõm thở dài một hơi, sau đó cậu lại nghe Yunho nói tiếp: “Ngải Tư cho ta một quyển sách, ta đã xem qua hết rồi, hẳn là sẽ khiến ngươi thoải mái.”

“Đến đi.” Jaejoong nhắm mắt lại, tùy ý để tình dục dẫn lối.

Yunho nhớ đến nội dung trong sách mà Ngải Tư đã đưa, liền mút lấy quả hồng anh trước ngực Jaejoong, một bàn tay còn nhẹ nhàng vuốt ve đùi cậu.

Ni mã! Đừng có như tiểu hài tử mút sữa chứ, lẽ nào hắn đã phát hiện ra “Jaejoong bé” đang dựng đứng.

Cứ như nghe được lời nói trong lòng Jaejoong, bàn tay đang vuốt ve đùi cậu sượt qua, cầm lấy “Jaejoong bé” tinh thần phấn chấn.

Khóe miệng Yunho cong thành một nụ cười, đã sẵn sàng thế rồi à. Thế nhưng đáng tiếc nụ cười này trong mắt Jaejoong lại mang ý nghĩa khác, cậu trong lòng…âm thầm rơi lệ, ni mã, cười nhạo người khác “điểu” nhỏ là một lão công xấu xa.

Hạ thân truyền đến một trận khoái cảm đột ngột làm dời lực chú ý của cậu, Jaejoong thích đến mức miệng phát ra tiếng “ưm” nho nhỏ, Yunho cảm giác được vật nhỏ trong tay không ngừng run rẩy, rất nhanh một dòng chất lỏng từ vật nhỏ chảy ra.

Sau khi phát tiết, Jaejoong cảm giác cả cơ thể như lơ lửng trên mây, hạnh phúc đến mức từng lỗ chân lông cũng nở ra, Yunho chặn miệng cậu lại, cùng cậu dây dưa trao đổi nước bọt, cái tay bắt đầu hướng ra sau tìm kiếm.

Tại chỗ nếp uốn dò xét, sau đó ngón tay đảo vòng nơi tư mật đó như vẽ tranh, Jaejoong toàn thân cứng đờ, chỗ đó ngay cả khi tắm rửa bản thân cũng ít chạm tới.

Cảm giác người dưới thân đột nhiên cứng đơ, Yunho đứng lên, đem quần áo cởi sạch, sau đó cầm bình nhỏ tiến lại.

Tầm mắt Jaejoong bây giờ đang nhắm thẳng đến “điểu” to mà cậu đã từng sờ qua, lúc này “điểu” to đã từ bụi cỏ thức dậy, vươn thẳng đối diện với cậu, trên đỉnh cực lớn đã có chút chất lỏng chảy ra.

Nếu bây giờ cự tuyệt liệu có còn kịp không, dù sao đem hành tây cắm vào lỗ mũi cũng rất khó khăn nha, càng không bàn tới “điểu” to như vậy mà cắm vào đóa hoa cúc nhỏ bé mềm mại đáng thương của cậu!

Đang lúc miên man suy nghĩ Jaejoong phát giác hai chân mình bị tách ra, nhìn xuống một chút, dưới hông cậu được Yunho lót một chiếc gối mềm, nâng chân cậu gấp khúc thành hình chữ M.

Mình thật sự không thể chịu nỗi tư thế giống ếch thế này đâu, Jaejoong tự nhiên muốn cười, bất quá cậu còn chưa kịp đã cảm thấy hoa cúc được thoa cái gì đó lành lạnh, giống như được bôi thuốc mỡ vậy đó.

Đầu ngón tay dính cao trơn ở chỗ hoa cúc chậm rãi khếch trương, Jaejoong cảm giác có chút là lạ nhưng cũng không đau, dị vật tiến vào liền thấy thốn thốn như bị mắc kẹt ở nơi tư mật vậy.

Tự nhiên lại hình dung kì quái như thế, Jaejoong trong lòng tự mắng mình, đột nhiên cơ thể vì bị chạm đến chỗ bí ẩn nào đó mà cứng đờ, khoái cảm một lần nữa vào ồ ạt kéo về, “Jaejoong bé” lại run run muốn đứng thẳng lên.

Yunho thấy chỗ tư mật phía sau Jaejoong bắt đầu chảy ra chất dịch trong suốt, rút ngón tay đưa đến trước mặt cậu : “Đã ẩm ướt lắm rồi nè, quả nhiên dược của Ngải Tư đưa rất công hiệu.”

Jaejoong nghẹn lời, ngươi không cần dùng khuôn mặt nghiêm túc đi bàn chuyện kích tình dâm đãng như vậy có được không!

Đem cả ba ngón tay vói vào, Jaejoong cũng không cảm thấy đau đớn gì, ngược lại cậu còn cảm giác được hoa cúc nhỏ của mình thực ẩm ướt, bên trong dường như có chất lỏng gì đó không ngừng chảy ra.

Đến khi cảm thấy mọi thứ đã ổn, Yunho liền hôn lên môi Jaejoong: “Ta muốn vào.”

Lần đầu tiên nhìn thấy “điểu” to đã hoàn toàn cương cứng, Jaejoong thấy sợ nhưng hiện tại cậu biết có nói đừng cũng không được, vì thế bấu chặt cánh tay hắn, gằn từng tiếng: “Ta rất sợ đau, cho nên ngươi phải nhẹ một chút nha.” Nói xong còn cố tỏ vẻ lơ đảng nhìn qua “điểu” to của người ta.

“Được.” Yunho nhẹ nhàng hôn lên môi cậu, một bàn tay cầm lấy “người anh em” của hắn, xoa một ít cao trơn lên, sau đó mới chậm rãi tiến vào.

Trướng trướng, mặc dù có chút đau, nhưng so với hình ảnh hoa cúc đẫm máu tan nát cậu tưởng tượng trước đây thì tốt hơn nhiều lắm, đợi đến lúc “điểu” của Yunho đã vào hết toàn bộ, Jaejoong không thể không bội phục hoa cúc nhỏ của mình, thấy vậy mà dung lượng cũng lớn lắm chứ bộ.

Động nhỏ gắt gao hút chặt lấy “điểu”, lúc vừa mới tiến vào Yunho bị kích thích đến mức suýt chút nữa thì bắn ra. Tuy rằng Ngải Tư đã nói với hắn lần đầu tiên nhất định sẽ rất nhanh xuất ra, nhưng hắn nghĩ bản thân là Thú Vương phải khác chứ.

Không phải nói lần đầu tiên dùng tư thế từ sau lưng áp đến mới thoải mái hơn sao, Jaejoong đang suy nghĩ, bất quá không đợi cậu nhớ ra, phía sau đã truyền đến những trận khoái cảm cuồn cuộn, ni mã, trước khi động cũng không biết báo cho người ta một tiếng nữa.

Cả đêm, Jaejoong bị Yunho gây sức ép đổi qua vài loại tư thế, khoái cảm triền miên khiến ý thức cậu dần dần chìm vào biển sâu, lúc đang trôi nỗi trong bể tình mê đắm Jaejoong mới ngộ ra một điều: “Nam nhân đáng sợ, chỗ đó của thú nhân càng đáng sợ hơn.”

Trước khi Jaejoong vì kiệt sức mà chìm vào hôn mê, Yunho liền bắn ra, hắn nhìn cái bụng phẳng của Jaejoong, tự ngẫm xem trong đó có thể chứa được bao nhiêu cục cưng.

Lúc ý thức còn duy trì được một ít Jaejoong trong lòng chửi ầm lên: “Không hổ là Lang Vương, một đêm bảy lần tuyệt không nói chơi”, sau đó liền chìm vào giấc ngủ sâu.

TBC

Advertisements

5 thoughts on “Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – Chương 24

  1. đang ở cơ quan mà đọc đến đoạn JaeJoong hình dung hành tây cắm vào lỗ mũi mà ss cười đến ra cả tiếng. Công nhận H trong này ko bị phô, nhẹ nhàng, hai hước, đọc cảm giác rất thoải mái ko bị cảm giác “ngại”. Thật mong chờ cuộc sống sau này của hai người nha. 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s