Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – chương 22


Chương 22

vuoi

Ở đại điện hoàng cung tiến hành nghi thức hôn lễ xong sẽ du hành một vòng chủ thành.

Jaejoong được Yunho nắm tay rời khỏi đại điện, phát hiện bên ngoài không biết từ khi nào thì xuất hiện một chiếc xe rất lớn, chỉ có trần xe, bốn phía đều không có vách ngăn, được che phủ bởi những tấm màng thực mỏng, cho dù ngồi trong xe vẫn thấy rõ tình huống bên ngoài. Đặc biệt kéo xe không phải là ngựa, mà là một loài động vật Jaejoong chưa từng thấy qua, dáng thật khổng lồ, lông thật dài, lông đuôi mềm mịn ở trong không trung vẩy thành một bức tranh hoàn mỹ, dù to lớn nhưng có vẻ lại rất thân thiện, không khủng bố một chút nào.

Jaejoong ngồi vào trong xe, quay đầu hỏi: “Đây là con gì?”

“Đây là thần thú ở nơi này, nó có hai cái tên, một là thần thú, một là đản đản thú.”

“Tại sao lại để cho thần thú kéo xe chứ?” Jaejoong mở to hai mắt nhìn “Và tại sao lại có hai tên?”

“Đây là nó tự chạy đến đấy, bình thường nó đều ở khu rừng rậm phía sau hoàng cung, có lẽ thực thích ngươi đó. Về phần tại sao có hai tên, bởi vì nó có hai hình thú.”

“Thì ra là vậy”

Yunho nhìn vẻ mặt tò mò của Jaejoong, cầm tay cậu hôn một cái “Từ giờ trở đi, trước mặt mọi người ngươi chính là Vương phi, là vợ của ta.”

“Hả?” Mu bàn tay truyền đến cảm xúc ấm áp, Jaejoong mặt đỏ hồng, xoay mặt nhìn ra ngoài, lộ ra đôi tai đỏ ửng: “ừ.”

Tuy rằng tiếng trả lời cực kỳ nhỏ, nhưng với nhĩ lực của Thú Vương dĩ nhiên nghe được rồi, ý cười trên khóe miệng ngày càng rõ.

“Vậy sau này ta có thể gọi ngươi là vợ không?”

Jaejoong nghẹn lời, đây gọi là được một tấc đòi một thước!

Một đội ngũ thật dài đứng im lặng, không khí bên trong xe cũng có chút mập mờ, Yunho cảm thấy hơi khẩn trương nhưng nghe tới lúc Jaejoong ừ một tiếng nhỏ xíu thì tâm tư cũng thả lỏng rất nhiều.

Ta đây làm sao vậy!!! Jaejoong trong lòng âm thầm cào tường, cậu chắc chắn bị bùa mê rồi!!!

Tại khoảnh khắc bước ra khỏi cổng hoàng cung, pháo hoa bùm bùm nổ vang , Kim Jaejoong bị dọa thiếu chút nữa ngất luôn, tự nhiên bất ngờ vậy, hơn nữa nơi này sao lại có pháo hoa, thật sự không thể không khiến người ta kinh ngạc!

“Sợ sao?” Nhìn thấy sắc mặt cậu trắng bệt, Yunho cầm tay cậu, phát hiện lòng bàn tay đã lạnh toát.

Jaejoong lắc đầu, nói: “Không sao, ta bị bất ngờ thôi.” Nói xong còn cười thật thoải mái với Yunho.

Yunho cũng không nói gì, chỉ nhích lại gần cậu một chút, vòng tay ôm thắt lưng cậu.

Tự nhiên thành thân xong thì tứ chi cũng tiếp xúc thân mật vậy sao, tuy rằng Jaejoong rất sợ nhột nhưng bàn tay to lớn chỉ đặt lên hông cậu, cũng không khiến cậu khó chịu, cho nên Jaejoong cũng thuận theo Yunho thôi.

Hai bên đường thú nhân và bán thú nhân đã đứng đầy, nhớ tới lúc trước đã được dặn phải luôn mỉm cười, vừa mới bắt đầu cậu còn có thể cười được, một lát sau thì cơ mặt thành căng cứng, ni mã, sao có cảm giác bán rẻ nụ cười quá vầy nè!

“Nếu không muốn cười thì đừng cười.”

Nghe được người bên cạnh nói như vậy, Jaejoong lập tức thu hồi nụ cười, trong lòng rống giận: rốt cuộc đã có thể thoải mái một chút.

Jaejoong đột nhiên phát hiện phía trước bên phải có mấy bán thú nhân giơ giơ mấy mảnh giấy được làm giống báo ngày ở thế giới hiện đại, bằng thị lực siêu đẳng, cậu đã soi được nội dung trên báo. Soát cái mặt đỏ bừng, này không phải cảnh hai người họ hôn nhau trong sân tối qua sao, không chỉ có hai người trong tranh được vẽ giống y người thật, ngay cả cành cây ngọn cỏ lúc đó cũng được vẽ lại hệt khuôn.

Cảm giác được thân thể Jaejoong nháy mắt cứng đờ, Yunho liền nhìn theo tầm mắt cậu, trong lòng liền hiểu: “Đây là tờ “Nhật ký bí mật” được phát hành nhiều nhất hiện nay, xem ra ngày hôm qua đã có người nhìn trộm chúng ta, sau đó liền đem giao cho báo.” Kỳ thực đây chính là bức hình các trưởng lão phái người vẽ! Để tuyên truyền với mọi người Vương cùng Vương phi ân ái cỡ nào, hơn nữa tờ báo ngày hôm nay đều nói về hai người họ.

Nơi này còn có báo nữa sao, Jaejoong trong lòng đen mặt, lại còn phát hành chạy nhất! Bất quá cậu hình như quên mất, cậu xuyên đến địa cầu của một vạn năm sau, nơi này tuy là thế giới thú nhân, nhưng vẫn còn phương diện bảo lưu thành quả khoa học kỹ thuật ngày trước, hơn nữa tâm lý mê chuyện bát quái là thứ vạn năm bất biến, dù sao mọi người cũng muốn nhìn thấy một chút giây phút thân mật riêng tư của Vương và Vương phi.

Trong đám người có một vị thú nhân cao lớn đứng ở phía cuối, nhìn thấy Jaejoong, trong mắt tinh quang chợt lóe, sau đó lập tức quay đầu rời đi.

Chiếc xe chậm rãi tiến đến bàn hiến tế đặt tại trung tâm chủ thành, Yunho vẫn như trước nắm tay Jaejoong cùng nhau bước đi, vài vị trưởng lão theo thứ tự phát biểu một chút về chuyện thành hôn trọng đại này, cuối cùng là đến lượt Vương lên tiếng.

Yunho nắm tay Jaeoong bước lên trước, cậu liền thấy phía dưới đông nghìn nghịt cơ hồ chỉ có đầu người, tự nhiên chân có chút bủn rủn, trước đây lúc tham gia thi đấu còn không nhìn thấy nhiều người như vậy!

“Ta không nhiều lời, tất cả mọi người đều biết đây là Vương phi, về sau hắn sẽ cùng ta ở bên nhau cho đến hơi thở cuối cùng.”

Lúc nói những lời này, Jaejoong bị Yunho làm cảm động, cậu biết hắn không phải là người nói lời tùy tiện, cho nên trong lòng dâng lên cảm giác thỏa mãn lạ kỳ. Đang lúc còn đang khen ngợi Yunho, thắt lưng bất ngờ bị ôm, sau đó cả thân thể đều bị giam giữ, đôi môi bị vật gì đó mềm mại ấn lên.

“Ngao ngao ngao ~~~” Ở bên dưới tập thể mọi người nhiệt liệt hô vang chúc mừng.

Đây gọi là ở trên đài hiến tế bày ra ân ái của hai người đây sao! Jaejoong nhắm mắt lại, trong đầu một mảnh hỗn loạn, răng đã bị mở ra, đầu lưỡi bị người ta ôn nhu mút lấy, da đầu có chút run lên, toàn thân giống như không chịu sự điều khiển của mình nữa, nhẹ hẫng như bay.

Jaejoong dứt khoác phóng lao thì phải theo lao, ngơ ngác đáp lại nụ hôn của Yunho, lúc bắt đầu còn thật bình thường thẳng cho đến lúc bàn tay đặt ngay hông bắt đầu vói vào trong áo sờ vuốt, chẳng những thế còn có xu hướng càng ngày càng vuốt lên trên.

Ni mã! Đừng nói ở tại chỗ này làm luôn nha! Jaejoong lập tức mở bừng mắt, có chút không biết làm sao, cậu bị ôm chặt đến mức giãy không ra, hơn nữa quả hồng anh trước ngực còn bị ngón tay khô ráp nhéo một cái, chân cậu muốn nhũn theo luôn. Sao ở đây khẩu vị mọi người lại nặng như vậy, phía dưới còn có người nhìn kìa, cậu cũng không muốn “điểu” của mình bị bại lộ hoàn toàn ở trước mặt mọi người đâu!

Tiếng gầm rú phấn khích bên dưới càng lúc càng cuồng nhiệt, mặt Jaejoong càng lúc càng đỏ bừng.

Cũng may Yunho không có làm chuyện gì quá phận, bàn tay to ở trên mông Jaejoong xoa nhẹ mấy cái, trên cổ cậu thì để lại dấu hôn quá mức rõ ràng.

Jaejoong biết mặt mình bây giờ đỏ như mông khỉ rồi, hung hăng trừng mắt với Yunho, lại bị hắn kéo vào ôm: “Đây là chuyện phải làm mà.”

Thanh âm trầm trồ khen ngợi dưới đài vẫn chưa dứt, Jaejoong còn nghe được người nào đó hét một câu rõ to “Hôn lại đi”. Ni mã, hôn em gái ngươi, bọn ta cũng không phải xiếc khỉ trong vườn bách thú đâu nha!

Trở lại hoàng cung trời đã về chiều, từ sáng đến giờ Jaejoong chưa có gì bỏ bụng, đói đến mức bụng đánh trống luôn.

Thời điểm chạng vạng bắt đầu cử hành tiệc tối, cảm thấy mình sẽ không đợi nỗi đến lúc đó, vừa đến nơi ở của hai người, Jaejoong liền chạy thẳng đến phòng bếp tự tay làm thức ăn.

TBC.

Advertisements

5 thoughts on “Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – chương 22

 1. trời ơi chờ đợi mòn mỏi cuối cùng cũng có chap mới, thật vui nha~
  *tung hoa, tung hoa*
  có nhân vật phản diện xuất hiện trong đám đông rồi đấy sao?
  mà kệ tui vẫn mong chờ đến cái phần động phòng hơn nha, nha, nha~
  p.s: tem~
  p.s: cảm ơn chủ nhà nhiều~

  • à nhân vật phản diện nha ss ^_^ bạn này ko liên quan tới bé Jae nhà mình nhưng rất thòm thèm cái danh vị Thú Vương của Yunho á. Hắn nha, tra công chính hiệu, càng về sau càng muốn đập cho nát bét, nhưng được cái kết truyện thì hoàn lương, kiểu hối hận vừa kịp lúc ấy, nói chung là truyện này thích nhất ở chỗ kết cục đại đoàn viên.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s