Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – Chương 21


Chương 21

8227365

AAAAAAAAAAAAA, bị chỉnh đến điên rồi. Jajeoong khóc không ra nước mắt, cầm cuốn sách hỏi Ngải Tư: “Ta không thể từ chối sao?”

Ngải Tư liếc mắt nhìn cậu, ngồi xuống cái ghế bên cạnh: “Tại sao lại cự tuyệt? Ta đây đều vì hai ngươi mà.”

Jaejoong đành chấp nhận số phận lật vài tờ, không coi thì thôi coi liền đỏ mặt, ni mã! Đây chính là truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy nha, tất cả những hình ảnh bên trong đều là hai người trần trụi, ngay cả hình dáng “điểu” cũng được đặc tả rõ ràng, thế giới này sao lại có loại đồ vật như vậy chứ! Cái này ở thế giới cậu bị phát hiện là sẽ phạt chết luôn!

“Không cần phải mắc cỡ, học cái này sẽ rất có lợi cho cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hài hòa của hai ngươi, cũng có lợi cho việc sinh sản kế tục. Đây là quyển sách đang được bán chạy nhất hiện nay đó.”

Nhắm mắt hít sâu một hơi, Jaejoong nói ra từng chữ: “Vậy sao ngươi không đưa cho Á Địch coi?”

“Lúc đó chưa có quyển sách này, hơn nữa nội dung quyển sách chính do ta soạn ra, còn tranh minh họa hả, là ta tìm người vẽ.”

Ngải Tư một câu lại một câu khiến Jaejoong không còn đường phản ứng, thì ra Ngải Tư mới chính là ông tổ của dòng văn xôi thịt, nội dung bên trong này hoàn toàn có thể so sánh với một thiên truyện toàn xôi với thịt.

“Nhanh xem đi, chút nữa ta kiểm tra đấy.” Ngải Tư vừa ăn trái cây vừa thản nhiên nói.

Jaejoong cũng đâu ngờ xuyên tới thế giới thú nhân rồi vẫn không thể thoát khỏi số phận thi cử, kiểm tra!

Không còn cách nào khác, Jaejoong đành ngồi xuống giường, lật từng trang. Từ trang đầu đến trang cuối mô tả lại toàn bộ quá trình trên giường, kỹ thuật cùng tư thế cơ thể. Sau khi xem xong, Jaejoong đỏ mặt, lúng túng đến mức nuốt cả hạt táo vào bụng, có khi nào mai bị đau mắt không!

Nhìn ra ngoài trời, Ngải tư vỗ vỗ tay, cầm lấy cuốn sách từ tay Jaejoong, tùy tiện lất một trang: “Ta phải bắt đầu rồi.”

Jaejoong tim đập thịch một tiếng, khẽ cắn môi, vẻ mặt căng thẳng như lâm trận giết địch : “Đến đây.”

“Vấn đề thứ nhất, để lần đầu tiên không quá đau, làm bầu bạn cần phải chuẩn bị cái gì?”

Này ai mà nhớ rõ cơ chứ! Jaejoong cố gắng nhớ lại, lắp bắp đáp : “Bôi trơn…..còn có ăn một loại trái cây gì đó…….”

Ngải Tư thản nhiên liếc mắt nhìn cậu: “Vấn đề thứ hai, lần đầu tiên nên dùng tư thế gì là tốt nhất?”

“Này….nằm nghiêng? Từ phía sau áp đến? Cưỡi?” Chuyện này không phải trực tiếp để công quyết định là được sao!! Vì cái gì còn cố tình hỏi cậu chuyện này chứ!!!

………….

Dài dòng mấy vấn đề, Kim Jaejoong cả người mệt đến mềm nhũn, may mà Ngải tư cũng không nói thêm cái khác, chỉ là trước khi đi dặn cậu phải học thêm vào còn đưa cho cậu mấy quả Tử Quang.

Đêm nay Yunho cũng không trở về ngủ, tuy rằng rất muốn ôm lấy thân thể mềm mịn của bầu bạn, tuy nhiên đêm trước thành thân không thể ở cùng một chổ. Hắn trong lòng rất nhớ, nhưng cũng không còn cách nào hơn, dù sao đến mai là có thể thân thiết rồi, nhẫn một chút nữa thôi.

Sáng sớm hôm sau, Jaejoong còn đang mơ mơ màng màng ngủ thì bị đánh thức, mở mắt ra nhìn thấy Á Địch đang đứng trước giường cười tủm tỉm nhìn cậu, bên cạnh còn có mấy bán thú nhân khác.

Vừa thấy cậu tỉnh lại, Á Địch liền cúi đầu nói với bán thú nhân bên cạnh mấy câu, người nọ liền rời đi, không lâu sau mang quần áo đến.

“Đây là quần áo phải mặc trong hôn lễ ngày hôm nay.”

Jaejoong vừa đưa tay nhận, liền thấy một cái áo dài như váy lông xù màu trắng, còn phức tạp hơn bộ quần áo màu trắng hôm qua rất nhiều. Trước ngực khảm một loại trang sức trong suốt như thủy tinh, còn đính lên cả đầu mũ nữa. Jaejoong thử đeo lên, nhìn nhìn vào gương, nhìn y như mấy đứa trẻ nhỏ đáng yêu, cậu ngượng ngùng muốn lấy xuống thì bị Á Địch ngăn lại : “Không được lấy ra, lập tức phải xuất phát rồi. Ngải Lệ, ngươi đến giúp Vương phi hóa trang một chút đi.”

Một bán thú nhân đi tới, trong tay còn cầm cái hộp nhỏ, Jaejoong quay đầu hỏi Á Địch: “Hóa trang cái gì?”

“Theo từ ngữ của chúng ta chính là trang điểm đó.” Á Địch kéo cậu lại ngồi trước gương “Cậu không cần lo lắng, cái này là lấy từ mấy loại thực vật của Ngải Tư, tuyệt đối thiên nhiên, sẽ không tổn thương da. Đây là do ta hướng dẫn Ngải Tư làm ra đó, tên cũng do ta đặt.”

Tuy rằng ta thật sự phải gả cho người khác, nhưng cũng đừng đánh đồng ta với phụ nữ chứ! Mặc dù trong lòng chửi rủa đủ thứ tiếng, nhưng Kim Jajeoong vẫn ngoan ngoan rửa mặt, sau đó ngồi trước gương.

“Ai nha, làn da của Vương phi thực sự là đẹp lắm.” Ngải Lệ nhìn kỹ da mặt cậu, chân thành khen ngợi. Vừa nghe những lời này những bán thú nhân khác cũng bước lên nói: “Thật sự là rất đẹp, vừa trắng lại vừa mịn.”

Á Địch cũng chạy lại sờ soạng một phen : “Dặm một chút BB cream là được rồi, với thêm chút son môi thôi.”

Jaejoong thiếu chút nữa phun ra cả búng máu, quả nhiên chỉ có Á Địch mới có thể làm ra chuyện này, còn BB cream? Ngày cả tên cũng không thèm đổi!

“Ừ.” Ngải Lệ gật đầu,bắt đầu giúp Jaejoong hóa trang.

Mới vừa đem lễ phục chỉnh trang lại, bên ngoài đã bắt đầu ồn áo náo nhiệt, Á Địch nhìn nhìn ngoài cửa sổ, nói với Jaejoong: “Lão công của cậu đến rồi, chúng ta ra ngoài thôi.”

Ừm, sau này cậu còn phải học cách quen với từ lão công chết tiệt này nữa, Jaejoong trong lòng thầm nhủ, theo chân Á Địch ra ngoài.

Ra khỏi cửa, nhìn thấy cảnh tượng bên ngoài, Jaejoong sợ đến ngây người, thiệt nhiều thú nhân! Người đứng gần ngay trước mặt chính là Jung Yunho, mặc quần áo cùng màu với cậu, nếu chiếu theo ngôn ngữ hiện đại chính là đồ đôi chẳng qua đầu của hắn không đội mũ, mái tóc đen dày hơi rối, hỗn độn nhưng không mất mỹ cảm, đôi mắt hẹp dài ngay lúc này đang nhìn chằm chằm cậu, gương mặt không lúc nào thay đổi tựa hồ mang nét cười thản nhiên.

Vợ hôm nay thật đẹp, đội cái mũ càng thêm đáng yêu, còn có môi hồng chúm chím, vừa thấy đã muốn hôn! Yunho kiềm chế xúc động của bản thân, vươn bàn tay tới trước mặt Jaejoong.

Không biết sao tự nhiên Jaejoong thấy hồi hộp lạ thường, trái tim đập thình thịch, đặc biệt khoảnh khắc đặt tay vào tay Yunho, toàn thân như có dòng điện chạy qua, làm cho mặt cậu nóng bừng.

Yunho không để ý chuyện này, liền nắm tay cậu đi ra ngoài. Jaejoong quay đầu nhìn lại, một lần nữa bị đội hình làm cho giật mình, số lượng người này, không phải mời hết thú nhân cả chủ thành đến đấy chứ.

Nơi cử hành hôn lễ là đại điện ở giữa hoàng cung, nơi đó bình thường là chỗ để hiến tế, cũng là nơi dành cho Thú Vương kết hôn.

Lúc này trong đại điện đã đứng đầy người, cặp đôi Thụy Ân, cặp đôi Y Ân, cặp đôi Ngải Tư, Duẫn Ni cùng các vị trưởng lão, còn có một ít người mà theo lời Á Địch nói là: “Là quan viên đảm nhiệm chức vụ trọng yếu của thế giới thú nhân và người nhà hai họ.”

Đại điện trang hoàng thật đẹp nhưng không mất đi vẻ trang nghiêm, những ngọn nến được sắp xếp thành hàng thẳng lối thắp sáng cả tòa điện, chính giữa đặt một chiếc bàn hiến tế thật lớn, bên trên bày đầy những món ăn ngập tràn hương sắc.

Yunho và Jaejoong tay nắm tay đứng ở đó, nghe trưởng lão râu bạc đọc lời thề, bên ngoài những tiếng chuông thánh thót liên tục vang lên, ngay tại thời khắc Yunho hôn môi Jaejoong, cảm ứng thạch ngay tại chỗ cao nhất trong hoàng cung phát ra màu đỏ lấp lánh, soi rọi bốn phương tám hướng.

Bên ngoài tập trung những thú nhân bình thường và bán thú nhân, họ nhìn thấy ánh sáng màu đỏ, toàn bộ đều hoan hô vang trời, họ rốt cuộc đã có Vương phi rồi.

TBC.

Advertisements

4 thoughts on “Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – Chương 21

  1. ss thật thích suy nghĩ của YunHo nha, rất là ko giống với vẻ bên ngoài. Hihi.
    YunHo thật ko hề “lạnh” như vẻ bên ngoài nha. “Vợ hôm nay thật đẹp, đội cái mũ càng thêm đáng yêu, còn có môi hồng chúm chím, vừa thấy đã muốn hôn! Yunho kiềm chế xúc động của bản thân, vươn bàn tay tới trước mặt Jaejoong.” Thật hóng chap sau quá. Thanks, em.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s