Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – 19


Chương 19

thumb

Toàn bộ đều đến, mọi người ngồi vào bàn cơm, bởi vì ở hoàng cung nên có người phụ trách chuyện nấy ăn. Tuy rằng còn thiếu một số món dinh dưỡng nhưng hương vị không tệ lắm, có điều dạ dày của Jaejoong nhỏ hơn thú nhân nhiều lắm, ăn không bao lâu liền ôm cầu cầu thú ra vườn tản bộ.

Ngồi tại một ghế đá ngoài vườn, Jaejoong vừa vuốt lông cầu cầu thú vừa suy nghĩ đến chuyện kết hôn vào ngày mai, tuy trong lòng vẫn cảm thấy chưa được tự nhiên, nhưng lại nghĩ đến quãng đời sau này sống cùng Yunho, không biết sao tự nhiên cậu có cảm giác hạnh phúc.

Ta đang nghĩ cái quái gì vậy nè, chẳng lẽ thật sự bị bẻ cong rồi sao?! Jaejoong lắc mạnh đầu, dặn lòng không được nghĩ linh tinh nữa.

“Jaejoong, ngươi cảm thấy không thoải mái sao?”

Jaejoong ngẩng đầu, nhìn Á Địch mặc áo da thú màu vàng nhạt, đứng cạnh cậu, ánh mắt tròn tròn chớp chớp đầy lo lắng.

“Không có.” Jaejoong cười cười “Ngươi ăn xong rồi?”

“Ừ.” Á Địch ngồi xuống cạnh cậu “Yunho bảo ta tới tìm ngươi, nói sợ ngươi ở một mình lạc đường, vừa lúc ta cũng muốn tìm ngươi nói chuyện, lão công ngươi thật sự rất quan tâm ngươi đó.”

Bị Á Địch nói làm cho đỏ mặt, Jaejoong ấp úng nửa ngày mới nói vài từ : “Ta….chúng ta…….không. không phải là……”

Á Địch hiểu rõ gật đầu :”Còn chưa kết hôn gọi lão công không tốt, nhưng ngày mai hai người thành thân rồi, hẳn là không sao.”

Kim Jaejoong á khẩu.

“Nghe nói ngươi cũng từ Tử Trúc sơn đến?” Jaejoong trực tiếp hỏi, bằng không mặt cậu sẽ nóng tới chín luôn đó.

Biểu tình của Á Địch trở nên có chút mất tự nhiên: “Phải,…..ta từ nơi đó đến.”

Jaejoong lập tức phát hiện ra cậu ấy đang nói dối, bởi vì mặt Á Địch đang đỏ bừng, giống như có ẩn tình không biết tỏ cùng ai?

Nhìn Vương phi xinh đẹp trước mặt, lại nhìn mình, không hiểu sao Á Địch có xúc động muốn tâm sự hết mọi chuyện, trong lòng sắp xếp lại lời nói, cuối cùng ấp úng: “Này, kỳ thật ta cũng không phải từ Tử Trúc sơn tới, ta cũng không biết tại sao ta lại tới nơi này, vừa tỉnh lại đã thấy nằm trong rừng rậm, ta, ta chính là đang đọc một quyển sách, tỉnh lại thì mọi chuyện thế này.”

Jaejoong không thể tin được nhìn cậu, nhớ tới những gì mình từng trải qua, không kiềm chế nổi nói ra hai chữ: “Địa cầu.”

“Hả?” Hai mắt Á Địch bừng sáng “Sao ngươi lại biết địa phương đó, ta chính là từ nơi đó đến.”

“Bởi vì ta cũng xuyên từ địa cầu đến đây.” Jaejoong cũng không biết nên diễn ta cảm xúc mình lúc này thế nào, không ngờ cũng có người xuyên tới thế giới thú nhân như cậu, là một người bằng xương bằng thịt chân chính! Trách không được trang trí phòng màu đỏ.

Nghe lời cậu nói, Á Địch lập tức sôi nổi hẳn lên: “Gặp người nhà rồi! Tớ tới đây đã được nhiều năm, cũng không biết sao lại như thế. Ngày đó tớ sau khi kết thúc một buổi tập bóng rổ thì đến một tiệm sách, chẳng hiểu sao lại ngất đi, đợi tỉnh lại thì phát hiện ra mình đã ở đây, cậu làm sao đến đây?”

“Cậu nói tiệm sách đó có phải là một tiểu lâu có hai tầng, thật cổ, còn có một ông lão?” Jaejoong mở to hai mắt nhìn, trách không được tại sao Á Địch lại cao hơn cậu, thì ra là trong đội tuyển bóng rổ.

“Đúng vậy, cậu làm sao biết?” Á Địch cũng mở to mắt “Chẳng lẽ cậu cũng….”

Jaejoong trầm mặc gật đầu, sao lại có chuyện trùng hợp như vậy.

“Không biết ba mẹ tớ bây giờ có khỏe không?” Á Địch có chút mất mát “Tớ rời nhà lâu như vậy, không biết họ thế nào rồi.”

Jaejoong thở dài, sờ sờ đầu cậu, an ủi: “Cậu không phải còn có Ngải Tư sao?”

Nhắc tới Ngải Tư, Á Địch lập tức vui vẻ trở lại, khóe miệng lộ ra nụ cười duyên, đem toàn bộ quá trình yêu nhau cho đến thành hôn của Ngải Tư và cậu cho Jaejoong nghe.

Á Địch sau khi kể xong, chân thành nói với Jaejoong: “Cậu và Yunho cũng sẽ rất hạnh phúc.”

“Nhưng cậu là thẳng nam mà!” Rốt cuộc cũng tìm được người có tiếng nói chung, Jaejoong cũng dễ mở lòng.

“Ngay từ đầu tớ cũng nghĩ mình là thẳng nam, cho đến lúc Ngải Tư theo đuổi thì tớ mới nhận ra mình yêu anh ta.”

Mặt Jaejoong nóng lên, nhớ đến một vấn đề rất không thuần khiết, hạ quyết tâm hỏi luôn: “Kia…..chuyện kia của cậu và Ngải Tư thì thế nào?”

“Chuyện kia là gì?” Á Địch mới đầu không hiểu, nhìn thấy Jaejoong tai đỏ ửng, mới hiểu rõ, mặt cậu ấy cũng nóng lên, ngượng ngùng sờ sờ mũi, nhỏ giọng nói: “Kỳ thật ngay từ đầu tớ cũng kháng cự Ngải Tư theo đuổi, nhưng sau khi thích rồi thì tự nhiên sẽ tiếp nhận.”

“Kia…..sẽ không bị đâm chết người chứ?”

Thật không ngờ Jaejoong lại hỏi trắng ra như vậy, Á Địch đỏ mặt giải thích vấn đề này: “chỗ Ngải Tư có thuốc bôi trơn do chính anh ấy làm ra, mới đầu có chút hơi đau, từ từ sẽ thoải mái thôi.”

Jaejoong đỏ mặt nhìn cầu cầu thú đang nằm trong lòng mình liếm móng chân, không nói gì, Á Địch ngồi một bên nhìn cậu hỏi: “Jaejoong, cậu đây là đang bị chứng sợ hãi trước kết hôn, kỳ thật không cần lo lắng, tớ tin Yunho sẽ chuẩn bị thật tốt cho cậu.”

Jaejoong trong lòng nghĩ thầm, đột nhiên có một người nói ngươi sẽ bị bạo cúc, ngươi có sợ hay không hả.

Á Địch lộ ra nụ cười giảo hoạt: “Ai, Jaejoong, cậu cũng thích Yunho phải không?” Tuy là câu hỏi nhưng ngữ khí là khẳng định.

“Tại, tại sao nói như vậy?” Nghe xong lời Á Địch nói, Jaejoong mở to hai mắt nhìn, chẳng lẽ ngọn lửa bé nhỏ đang nhen nhóm trong lòng cậu đã bùng cháy thành hỏa hoạn hừng hực, ai ai cũng nhìn thấy sao?

“Bởi vậy mặt cậu đỏ, ngay cả vành tai cũng vậy.” Á Địch vỗ vỗ vai cậu. với thân phận là một người từng trải: “Kỳ thật chỉ dựa vào tâm ý của chính mình là được.”

“Mấu chốt là mọi người đều muốn tớ sinh cục cưng, tựa như nước chúng ta trước kia kỳ vọng thân Áo vậy đó, hận không thể một sinh ra một đống tiểu bảo bảo cho xong.” Jaejoong biểu tình quẫn bách: “Tớ cũng không phải bán thú nhân chân chính, làm sao có thể sinh đứa nhỏ chứ.”

Nói tới đây, Á Địch cũng lâm vào trầm mặc, một lát sau, lấy ngón tay chọc chọc cánh tay Jaejoong, hai mắt long lanh: “Cậu nói xem có khi nào hai chúng ta xuyên đến đây thì thể chất cũng biến đổi không, cho nên có thể sinh đứa nhỏ?”

Jaejoong mở miệng định nói đó là nhiệm vụ bất khả thi, đột nhiên nghĩ đến nếu bọn họ xuyên qua thế giới thú nhân, cũng không phải là không thể, nhớ tới cái gì, khóe miệng đột nhiên hiện nụ cười ranh mảnh: “Này, cậu và Ngải Tư ở cùng nhau đã năm năm rồi, bụng có động đậy gì chưa?”

Á Địch lắc đầu, đang vui vẻ lại chuyển thành buồn so, có lẽ cậu thật sự không thể sinh cục cưng cho Ngải Tư, nếu không tại sao đã làm nhiều lần như vậy, lại không có động tĩnh gì.

Có điều cậu không biết, không có thai là do Ngải Tư dùng thuốc tránh thai, dù sao họ cũng không thể nghĩ rằng ở thế giới thú nhân lại có thuốc tránh thai mà.

Biết mình hỏi sai vấn đề rồi, Jaejoong có chút lúng túng, muốn tìm chuyện gì chọc cho Á Địch vui vẻ. Lúc này, phía sau truyền đến tiếng bước chân, quay đầu thì thấy Yunho và Ngải Tư đang đến.

TBC

Advertisements

2 thoughts on “Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – 19

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s