Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – 17


Chương 17.

chibi_9_tailed_fox_by_animefreak1212

Một lát sau, cậu càng thêm kinh ngạc, trợn tròn hai mắt: “Ngải Tư, ngươi không phải bán thú nhân sao?”

Ngải Tư cũng tặng cậu một ánh mắt sửng sốt: “Ai nói với ngươi ta là bán thú nhân?”

À, y rốt cuộc đã hiểu, Jaejoong là bị vẻ ngoài tuyệt đẹp của y làm cho ngộ nhận, có lẽ trong nhận thức của cậu thú nhân chỉ có anh tuấn mà không có xinh đẹp.

Nhìn Jaejoong biểu cảm như bị sét đánh, Ngải Tư bật cười thành tiếng: “Bị dọa rồi?”

“Không, không có.” Jaejoong lắc đầu.

“Cho nên không được ở trước mặt thú nhân tùy tiện yêu cầu hắn biến hình thú cho ngươi xem, tuy rằng ngươi có chút gầy yếu nhưng khuôn mặt rất đẹp, chúng thú nhân rất là hoan nghênh ngươi đó. May mà ngươi là Vương phi, bằng không thực phiền toái, sẽ có rất nhiều thú nhân vây quanh ngươi cầu ngươi làm bầu bạn với họ.”

Trong đầu Jaejoong tự nhiên hiện ra cảnh cậu đứng giữa một đám thú nhân, mỗi người đều lộ ra “điểu to”, quỳ trên mặt đất cầu cậu làm bầu bạn, sinh tiểu bảo bảo linh tinh, đột nhiên cảm thấy trở thành Vương phi cũng không có gì không tốt, ít nhất cũng tránh được rất nhiều phiền toái.

“Chuyện ta là thú nhân khiến ngươi cảm thấy sợ hãi sao?” Nhìn thấy Jaejoong sắc mặt không tốt, Ngải Tư vội vàng hỏi, Thú Vương bên cạnh đã dùng ánh mắt chất vấn tại sao dám làm Vương phi của hắn kinh hoảng.

“Ta không sao.” Jaejoong có chút vô lực nói, không thể tùy tiện nghĩ loạn, nếu không sẽ tự làm tự chịu.

“Ăn.” Thú Vương vẫn không nói chuyện đem giỏ trái cây đẩy tới trước mặt Jaejoong.

Chẳng lẽ không đổi được lời nào khác sao, Jaejoong nhìn biểu cảm trên mặt Yunho, trong lòng thầm nói, cứ như vầy người ta nghĩ cậu là tên tham ăn mất, tuy rằng cậu cũng thích món ăn ngon lắm – bất quá ăn chút trái cây bình tâm chút cũng được, cầm lấy một quả màu tím lớn cở nắm tay cắn một miếng.

Nhìn theo động tác của Jaejoong, sắc mặt hai người còn lại đều thay đổi, Yunho mặt than rốt cuộc cũng nhếch cười, mà Ngải Tư thì cười một cách thật ý vị thâm trường.

Jaejoong cắn mấy miếng, chùi chùi nước trái cây dính trên miệng chuẩn bị ăn tiếp, ngẩng đầu tùy tiện nhìn một cái, phát hiện ra ánh mắt kỳ quái của hai người kia với mình, có chút mất tự nhiên: “Bộ mặt ta dính gì sao?”

Ngải Tư ra vẻ không nghe vấn đề cậu hỏi, chỉ gật gật đầu với cậu: “Ngươi đã đồng ý sinh cục cưng thì khi về ta sẽ bắt đầu làm một ít việc chuẩn bị .”

Cậu khi nào thì nói sinh cục cưng! Nghĩ thế nào cũng hỏi thành lời thế ấy.

“Vừa nãy ngươi vừa mới ăn quả Tử Ngang, này không phải ngươi đã đồng ý rồi sao?” Ngải Tư có chút nghi hoặc, cậu rõ ràng đã ăn quả Tử  Ngang Yunho cho cậu, tại sao có lộ ra vẻ mặt cái gì cũng không biết thế kia, vì thế y chuyển tầm mắt qua Thú Vương đang ngồi yên lặng.

Sắc mặt Yunho rất tệ, Jaejoong cũng nhìn ra, vừa nãy cậu đã nói lời cự tuyệt rất rõ ràng, khẳng định tổn thương hắn rồi, vì thế vội vàng đỡ lời: “Ta chỉ cảm thấy kỳ quái thôi, chứ không có ý gì đâu.”

“Vậy ngươi đáp ứng sinh cục cưng?” Là Yunho mở miệng hỏi những lời này.

Jaejoong cũng không biết nói cái gì cho phải, đành trả lời lấy lệ: “Kia, kia…..cái đó để nói sau…….chỉ cần ta có thể sinh được.” Dù sao cậu cũng không phải bán thú nhân chân chính, chắc chắn sinh không được rồi.

Một lát sau lại cảm thấy không đúng, dù biết sinh không được nhưng quá trình thiết yếu để sinh đứa nhỏ không thể thiếu được. Vậy, vậy chẳng phải cậu nói vừa nãy của mình chính là ý cúc hoa đã chuẩn bị tốt, mở rộng chân chờ người hưởng dụng, để “điểu to” của người ta tiến vào sao?!

Nghĩ đến đây, Jaejoong lại muốn nói cái  gì nhưng nhìn thấy Yunho đã khôi phục sắc mặt bình thường, những lời định nói cũng tự động nuốt xuống, vẫn là tùy hoàn cảnh mà quyết định vậy, bất quá có một chuyện cậu vẫn chưa rõ: “Này…trái cây này rốt cuộc là gì?”

“Ngươi không biết?” Ngải Tư nguyên bản đang suy nghĩ khi về nên chuẩn bị dược vật gì nghe được những lời này thì sửng sốt, nhìn biểu cảm của cậu quả thật không biết, liền giải thích: “Đây là quả Tử Ngang, có lợi cho việc thụ thai, bán thú nhân thời điểm quyết định mang thai, trước một tuần sẽ ăn loại quả này.”

Jaejoong trong lòng lệ chảy thành sông, cậu không nghĩ ra trái cây mà có thể dẫn tới công hiệu thụ thai cơ đấy! Bất quá nghĩ tới mình không phải là bán thú nhân chân chính, ăn loại quả này chắc không có tác dụng đâu, nghĩ tới đây tâm tình cũng thoải mái hơn.

Cúi đầu nhìn quả Tử Ngang đã bị mình gặm đến biến dạng, Jaejoong có một vấn đề hết sức là lo lắng, không biết quả này có tác dụng phụ không nữa, tỷ như làm ngực của giống cái to lên linh tinh.

Xe ngựa đi thẳng một đường, xa xa đã có thể nhìn thấy những khối kiến trúc màu xám của chủ thành, Jaejoong lập tức vứt vấn đề quả Tử Ngang ra sau đầu, vén màn xe nhìn chăm chú chủ thành đang ngày càng gần.

Chủ thành thực tế so với tưởng tượng của cậu khác rất xa, tuy rằng phạm vi rộng hơn gấp hai, gấp ba lần so với thôn cậu đã ở, nhưng kiến trúc có vẻ bình thường, vẫn là nhà hai tầng làm bằng đá tảng, hai bên ngã tư đường rộng rãi là những căn nhà nối nhau đều tăm tắp.

Điều làm cho cậu ngạc nhiên là, lúc đi qua một ngã tư đường, liền thấy vài người bày bán một ít đồ vật gì đó, nơi này vậy mà có chợ!

Thấy ánh mắt tò mò của Jaejoong, Ngải Tư liền giải thích: “Đây là nơi các bộ lạc dùng để trao đổi đồ vật với nhau, mỗi gia đình đều có thể đem những vật dư thừa ở nhà mình ra đây bán.”

“Dùng tiền để trao đổi sao?”

“Tiền? Đó là cái gì vậy?” Ngải Tư vẻ mặt nghi hoặc, Thú Vương cũng không hiểu, vì thế Jaejoong tận lực dùng ngôn ngữ ngắn gọn nhất để giải thích: “Tỷ như ta thấy hài lòng món đồ của ngươi, muốn mua, ta sẽ dùng cáy này để đổi lấy.”

“Ngươi đang nói đến tiền vàng sao.” Yunho nghe thoáng qua đã hiểu ý Jajeoong.

“Tiền vàng?!” Jaejoong thực kinh ngạc, nơi này  có tiền vàng!!!

“Nguyên bản cũng không có, nhưng khi các bộ lạc trao đổi đồ vật trực tiếp với nhau liền phát sinh một số phiền toái, vì thế lão công của ngươi đã cùng các thủ lĩnh bộ lạc bàn bạc, sáng tạo ra tiền vàng làm lợi thế cho việc trao đổi hàng hóa.”

Jaejoong lúc này còn đang chìm đắm trong sự ngạc nhiên vì tiền vàng, không có chú ý đến từ “lão công”, chỉ gật gật đầu, ra vẻ mình đã hiểu.

Yunho nhìn thấy bầu bạn tương lai thừa nhận mình là “lão công”, trong lòng thật vui vẻ, sờ sờ chóp mũi không cho nụ cười xuất hiện quá mức rõ ràng.

Xe ngựa vẫn tiếp tục đi về phía trước, ngay trước xuất hiện một tòa nhà phi thường lớn, giống như một tòa thành vậy, Jaejoong liền giơ tay hỏi: “Nơi đó là hoàng cung sao?”

“Đúng vậy, đây chính là nơi ngươi sẽ ở.” Ngải Tư cười tủm tỉm nói.

Không nghĩ tới thế giới thú nhân cũng có tòa nhà khí phái như vậy, Jaejoong nhìn bức tường thành được xây bằng đá tảng cực kỳ vững chắc, cảm thán, không biết bên trong có nhiều thị vệ, lính gác gì đó không. Lúc này xe ngựa đã tiến vào cửa chính của hoàng cung, Jaejoong phát hiện quả nhiên có rất nhiều thị vệ, trong tay cầm vũ khí giống trường mâu, tuy rằng mặc đồ da thú nhìn có chút khó tả.

Xe ngựa đi đến trước vương cung thì dừng lại: “Tới rồi?” Jaejoong hỏi.

“Ừ.” Ngải Tư dẫn đầu xuống xe ngựa, theo sau là Jung Yunho, Jaejoong xốc màn xe lên, lập tức trước mặt xuất hiện bàn tay, ngẩng đầu liền thấy đôi mắt hẹp dài của Yunho, ngốc lăng một chút, cuối cùng vẫn thả tay lên tay hắn. Có lẽ đây là nghi thức của vương quốc đi, hơn nữa nắm tay cũng không mang thai được đâu, hơn nữa cũng đâu phải chưa từng nắm tay.

Yunho nhìn bàn tay trắng nõn lại mảnh khảnh, gắt gao nắm lấy, khóe miệng gợi lên nụ cười thản nhiên, dẫn Jaejoong tiến lên phía trước.

TBC.

P/S: trong bản gốc, tác giả thật sự xài từ “điểu to” đấy nhớ hà hà ko phải tớ sáng tác đâu *mắc cỡ-ing* Về tới chủ thành rồi, mọi người đã hồi hộp chờ lễ thành thân chưa :v

Advertisements

3 thoughts on “Xuyên qua chi dẫn sói vào nhà – 17

  1. JaeJoong đúng là đáng yêu thụ nha. Cứ hình dung ra Jae Joong vẻ mặt ngốc lăng ngơ ngác hình dung ra các thể loại cảnh tượng mà ss lại thấy buồn cười. Ko biết về sau Jae ngốc cải tạo bạn Yun thế nào chứ mỗi ngày nói được 2 câu vậy, chắc buồn chết quá. 😀
    Thanks, em.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s