Phụ thùy thiên hạ – văn án


Tên: Phụ Thùy Thiên Hạ

Tác giả: 单 se 的花 (Đan hoa Se)

Trans: QT ca ca.

Thể loại: Cổ trang, cung đình, nhất công nhất thụ, bá đạo công x mưu lược kiều thụ, BE.

Pairings: YunJae, YooSu.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản edit: đang tiến hành.

Chân thành cám ơn Hermione12 vì đã chia sẻ bản QT và Koujuu đã có một bài Intro và mở đầu về truyện thật hay.

image001

Văn Án

Hắn, anh tuấn cao ngạo, bá khí ngút trời, cánh cung trên tay chưa bao giờ trống tên. Trong mắt hắn kẻ thù chẳng đáng là gì, chỉ cần một tay cũng có thể thâu tóm địch quân. Hắn – Đại Tướng Quân Kinh Võ quốc, chiến công hiển hách, vang danh thiên hạ, là trụ cột nước nhà.

.

 

Y, hoa dung khuynh thành, lòng đầy mưu tính, diệt trừ tất cả hậu họa độc chiếm Hoàng triều Tần Sở quốc. Y – nam phi được sủng ái nhất của hôn quân Tần Sở, cũng chính là kẻ thù chung của toàn dân Kinh Võ quốc.

 

.

 

Vì độc chiếm thiên hạ, Tần – Kinh hai nước tất có giao tranh, mấu chốt thành bại đương nhiên rơi vào tay hai kẻ này.

 

~ ~ ~ ~

 

Ta đích thân đến Kinh Võ, dùng thân thể cùng sắc đẹp quyến rũ ngươi, không cẩn thận để chân tình phá hỏng cả kế sách được tính toán hoàn hảo. Thể xác hoa lệ và tôn nghiêm đều bị ngươi chà đạp, lại vì một mảnh tình ý tựa có tựa không của ngươi làm rung động.

 

.

 

Từ am hiểu đến nhìn thấu, sau nữa không ngừng vũ nhục, khinh miệt ngươi, vì cớ gì ta vẫn bị nụ cười thản nhiên kia khiến tâm phiền ý loạn….Không thể khống chế thế cuộc, càng không thể vứt bỏ ngươi. Giang sơn và mỹ nhân, ta biết chọn thế nào đây?

 

.

 

Một văn một võ giằng co, cương nhu đối kháng, động tĩnh khắc chế. Hạt mầm tình yêu lẽ ra không nên tồn tại đột nhiên nảy nở, càng không ngừng lớn dần trong lòng hai người.

 

.

 

“Hoán tẫn hoán tuyệt hoạn phượng phi.

 Thôi cầm thôi nguyệt thôi quân túy.”

 

 

Tiết tử

 

Ta vốn nên bảo vệ giang sơn xã tắc, chỉ vì nụ cười của ngươi mà đánh đổi tất cả. Cho đến khi đóa hàm tiếu năm xưa trên khuôn mặt tái nhợt vẫn hướng ta mà nở rộ………Hỡi trời cao, có thể cho ta dùng đời này để vay thêm một mạng sống? Hỡi lòng đất sâu thẫm, có thể giúp ta lấy mạng mình đổi hơi thở người ta yêu?

 

.

 

Ta vốn nên đoạn tuyệt kẻ kia, thế mà lực bất tòng tâm, đành phải tự yêu tự oán, tự đau tự khóc…….Chỉ cầu kiếp sau ngươi hiểu lòng ta, yêu thương ta. Đó là nguyện ước kiếp này ta không thể có càng không thể trông mong đợi chờ……….

TBC.

Cầu giúp đỡ:

Các nàng ơi, Jannie cầu cứu!!!

Bộ truyện này có tên gốc “负谁天下” do 单 se 的花 viết. Bộ truyện này có 2 quyển gồm quyển một là thời cổ trang mà văn án Jannie đã up ở trên. Hiện tại Jannie chỉ tìm được raw quyển 1 còn quyển 2 chuyện tình YunJae tiếp nối ở thời hiện đại thì Jannie ko thể tìm được. Bạn nào có thông tin gì về quyển 2 của truyện này thì cho ta biết với.

Ta rất thích truyện này nhưng mà kết thúc của quyển 1 đau lòng lắm dù kết thúc như vậy mới đúng mạch truyện nhưng ta vẫn cảm thấy tiếc làm sao đó. Nhưng đọc intro của Koujuu thì thấy quyển 2 sẽ có một kết thúc trọn vẹn. Có điều bộ truyện này tác giả viết rất lâu rồi và hiện tại trên mạng hình như đã xóa mất quyển 2 chỉ còn quyển 1 thời cổ trang thôi T^T Sau một thời gian tìm và cũng hỏi Hermione nhưng vẫn không tìm ra quyển 2 bộ truyện này, ta đành phải xin sự trợ giúp của mọi người, vì ta chẳng biết chữ tiếng trung nào hết nên cứ như mò kim đáy biển á. Hy vọng các nàng có ai biết thông tin về quyển 2 của bộ truyện này hãy chỉ cho ta nhé.

Đây là bài Intro của nàng Koujuu LinkCác nàng đọc qua để biết sơ nội dung truyện này nhé.

Chân thành cảm tạ sự giúp đỡ của mọi người.

Advertisements

18 thoughts on “Phụ thùy thiên hạ – văn án

   • ôi, nghe đoạn 2 đứa cùng chết là đã muốn ngủm theo rồi, may mà 2 iem còn được chuyển kiếp và iu nhau. hay quá…
    p/s: lâu lâu chưa thấy nhà nàng ra fic mới nào hay như mấy fic trước cả ( có fic linh đang) thì mình chua đọc…..

 1. Ss thử hỏi bạn kuojuu chưa bik đâu bạn ý có raw bộ 2 thì sao chứ bộ 1 mà cả hai cùng die mà ko có bộ 2 níu kéo, thì ss đừng ôm ah chắc ngược quằng quại luôn đã thế còn se

   • thiệt sự là ss sẽ ôm bộ này sao em cứ tưởng ss chỉ ưu tiên HE, em thì tuyệt đối nói không với BE và trước h chưa từng đọc BE nên sẽ đau lòng lắm nếu đọc ss nếu có kím dc bộ 2 thì hú hét lên nha chứ bộ 1 BE thì em chẳng dám đụng tới ah~~~T___________T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s