♥ Thông báo ♥


2018.05.03

Như đã nói thì Jandy đã tạo trang face để cập nhật chương mới cho truyện nha m.n

Link: Phong Linh Các

2015.01.16

Về vấn đề in bản truyện.

Trong thời gian này, Jandy nhận được một ít comment của các bạn về việc in bản truyện để đọc. Theo bản thân Jandy thì Jandy cảm thấy mừng vì các bạn đã yêu quý bản truyện mà mình đã edit, nhưng mình cũng có vài điều trăn trở.

– Thứ nhất, chuyện xin per để in truyện bán là điều tuyệt đối không được. Lý do mình đã nói rất nhiều lần rồi, vì mình edit chui để thỏa mãn sở thích cá nhân mà chưa từng thông qua sự đồng ý của tác giả bản gốc. Jandy rất kiêng kỵ những phiền phức dính đến chuyện bản quyền và tiền bạc cho nên các bạn thương tình thì đừng làm như vậy nha. Mỗi một truyện trong blog, dù không phải do chính Jandy viết ra, nhưng khi chuyển sang ngôn ngữ Việt Jandy cũng rất chăm chút, sao cho đừng sai lệch ý tưởng tác phẩm gốc mà văn phong vẫn không bị gượng gạo, cho nên nói gì thì nói “những đứa nhỏ này” cũng là những “cục cưng” của Jandy, Jandy không mong muốn tình cảm mà mình gửi đi lại nhận bị nhận những kết quả hoàn toàn trái ngược.

– Thứ hai, Chuyện các bạn xin per để in 01 bản truyện để dành riêng cho mình. Với tình trạng mạng mẽo “mốc” như hiện nay, và có một số bạn thích đọc sách in hơn là những trang mạng, Jandy hoàn toàn có thể hiểu được mong muốn của các bạn. Về chuyện này, Jandy có một đề nghị thế này. Bạn nào muốn in bản truyện để lưu lại vui lòng comment email cho Jandy nha, và mong các bạn hay giữ đúng cam kết với Jandy rằng chỉ in 01 bản duy nhất cho bản thân mình. Tất nhiên, sẽ có những trường hợp ngoài tầm kiểm soát của các bạn, cho nên hy vọng các bạn sẽ chọn những chỗ in mà các bạn thật tin tưởng nhé.

Một lần nữa cám ơn tình cảm của các bạn dành cho nhà.

2013. 09. 23

From Jannie: Để chào mừng sự kiện DBSK – 10 năm thần thánh =]], Jandy và Windy có tạo 1 page trên facebook để bung lụa =]] ban đầu định làm ở nhà mình, nhưng vì Windy không có acc WP nên bọn ta đã làm trên face. Các nàng rảnh rỗi ghé chơi hen. Tên page là “Những ngày xưa tôi yêu” => lấy bản quyền của ss Aoi =]]

Link: Những ngày xưa tôi yêu

Advertisements

4 thoughts on “♥ Thông báo ♥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s